ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือ…

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนกันยายน พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนกันยายน พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนกันยายน พ.ศ.2560

 

♈ ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน มีความลงตัวดีอยู่ ดวงเครดิตสินเชื่อดี ถ้าจะกู้จะผ่อนก็ต้องอย่าให้เกินตัว อย่างน้อยความราบรื่นในการเจรจาเรื่องเงินทองจะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามา การงาน จัดว่าเป็นราศีที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ดีจากผลของดวงดาวในเดือนนี้ ข่าวดีมีเข้ามาเยอะมากขึ้น เพียงแต่สิ่งหนึ่งที่ต้องบอกไว้ก่อนว่า เดือนนี้เป็นเดือนที่ดาวเพิ่งเปลี่ยน หลายคนเลยคิดว่าพอดาวเปลี่ยนแล้วจะดีขึ้นปุ๊บ คงไม่ใช่อย่างนั้น เดือนนี้น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ใครที่วางแผนในการทำงาน เปิดร้าน ทำธุรกิจ สมัครงาน ย้ายงานใหม่ ราศีนี้จะได้พลังบวก ได้รับข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น ความรัก มีข่าวดีเข้ามา มีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ เจอกับคนที่ดีขึ้นหรือคนที่ไม่ดีอยู่แล้วก็จะหายไปและได้พบกับสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม สุขภาพ ไม่น่าห่วง เพราะราศีนี้มีดวงที่ดีขึ้นแล้ว โรคภัยจะลดน้อยลง ใครเจ็บป่วยก็จะได้รับการรักษาที่ดีขึ้น

♉ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเงิน จังหวะการเงินยังไปได้เรื่อยๆ อาจจะไม่ได้คึกคักหรือมีโชคเข้ามามากนัก แต่อย่างน้อยในเรื่องการหมุนเงิน หรือถ้าจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆก็ยังส่งผลดี มีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วย การงาน มีการเปลียนแปลงในการทำงานเยอะ เพราะดวงเริ่มเปลี่ยนในช่วงนี้ บางคนก็ได้รับผลกระทบมาตั้งแต่สิงหาคมมาแล้ว เหนื่อยมากขึ้น มีความวุ่นวายมากขึ้น ใครที่เป็นเจ้าของร้านระวัง!ความขัดแย้งกับข้างร้านหรือกับหุ้นส่วน คู่สัญญา เอกสารสำคัญผิดพลาดฯหรือใครที่อยากเริ่มต้นใหม่ๆช่วงนี้ทำได้เลย ไม่ได้ห้าม เพียงแต่ปัญหาอุปสรรคจะเยอะหน่อย แต่ถือว่าเป็นเรื่องปกติของการเริ่มต้นใหม่ๆอยู่แล้ว ราศีนี้จะดีขึ้นในปลายปีมากกว่า ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนและพยายามอย่าสร้างศัตรู ต้องระวังไว้ด้วย ความรัก จังหวะดวงยังพอมีข่าวดีเข้ามา มีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เพียงแต่จะเป็นในลักษณะของญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวจะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อและทำให้ได้เริ่มต้นความรักคั้งใหม่ๆ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วนั้นอยู่ในจุดที่ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรหนักใจ สุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่ฝากเตือนถึงลูกหลานบริวารในบ้าน จะมีอาการเจ็บป่วยได้ง่าย

♊ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

การเงิน ต้องเตือน การเงินยังมีความวุ่นวาย จริงๆก็วุ่นมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว เดือนนี้ยังคงมีดวงดาวรายจ่ายเกิดขึ้นเยอะ ยกเว้นถ้าเราเสียเงินกับการลงทุน การจับจ่ายใช้สอย ลงทุนทำโน่นทำนี่ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี เป็นเรื่องเสียเงินที่ดีตามแผนที่วางไว้ การงาน ดวงดีขึ้น คำว่าดีขึ้น ไม่ใช่นั่งๆนอนๆสบายๆ แต่เหมือนจะมีภาระ มีเรื่องให้รับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำหลายบทบาทหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน บางคนอาจจะรู้สึกว่าดีตรงไหน เหนื่อยมากขึ้น แต่เงินไม่ได้เพิ่มขึ้น คือเรื่องการเงินอาจจะเป็นผลในระยะยาว ยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่ถ้ามองในความมั่นคง ความไว้ใจจากเจ้านาย ตำแหน่งต่างๆอยู่ในจุดที่ดีขึ้น หรือคนที่เป็นเจ้าของร้าน มีธุระกิจตัวเองจะได้ทำสิ่งใหม่ๆเพิ่มเติม บางเรื่องที่เคยห่างๆไปจะกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ความรัก เป็นสัญญาณที่ดี เป็นจุดที่ทำให้ได้เริ่มต้นความรักความสัมพันธ์ คนโสดจะได้พบคนดีเข้ามา สำหรับคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้เป็นช่วงแห่งการขยับขยาย วางแผนครอบครัว มีลูกมีบุตรฯ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี สุขภาพ ไม่น่าห่วง ยังดูแลตัวเองได้ดี ให้ระวังอาหารการกิน การกินผิดเวลา ผิดมื้อ ต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ

♋ ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

การเงิน ยังไปได้ดี ไม่ได้มีดวงเสียเงินแบบหมดนื้อหมดตัว แต่ว่าจะมีรายจ่ายด้านการซ่อมแซมยวดยานพาหนะเข้ามา เช่น ซื้อรถใหม่ ผ่อนรถ เป็นรายจ่ายเข้ามามากเป็นพิเศษ และปัญหาหนี้สินต่างๆจะดีขึ้น การงาน มีกระแสพระราหูเข้ามาหมาดๆเดือนที่ผ่านมา เดือนนี้ดูเหมือนจะดีขึ้น เพราะพลังของพระหูจะเบาลง ช่วงนี้จะดีขึ้น มีการงานที่ก้าวหน้า มีความลงตัวมากขึ้น ทำงานแล้วมีความสุข มีความสบายใจมากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่า เรื่องหนักๆจะลดน้อยลง แต่เดือนนี้ก็จะได้พักยก คือ สิ่งที่เป็นมรสุมจะน้อยลง หรือถ้าตั้งใจวางแผนจะไปเปิดร้าน หรือมีงานที่ต้องไปติดต่อต่างประเทศ จะมีโอกาสได้รับข่าวดีเข้ามาด้วย ความรัก ไปได้เรื่อยๆแต่ไม่อยากให้รีบร้อน เพราะพราะราหูเพิ่งเข้ามา โอกาสจะเป็นความรักแบบมัวเมาลุ่มหลงจะเกิดขึ้นได้ง่าย คนโสดต้องใช้เวลาในการคบหากันให้มากๆ หรือคนที่มีแฟนแล้วต้องพยายามปรับความเข้าใจกัน เอาใจใส่กัน แบ่งเวลา หาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้างจะได้ไม่มีปัญหาตามมา สุขภาพ ดีขึ้น ปัญหาต่างๆจะมีผลลัพธ์ในทางที่ดีขึ้น

♌ ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะพระราหูเพิ่งออกไป บางคนอาจจะฟาดเคราะห์ มีเรื่องเสียเงินไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่พอดวงดีขึ้นแล้วทำให้ช่วงนี้การเงินดีขึ้น มีรายได้พิเศษมากขึ้น ได้เงินก้อน มีความมั่นคงและได้ทำธุรกิจใหม่ๆ การงาน มีข่าวดี ยิ่งถ้าลักษณะงานต้องไปติดต่อ พูดคุยเยอะๆจะดีมาก เช่น ตัวแทน ค้าขาย นายหน้าหรือถ้ามีโอกาสไปสมัครงาน สอบสัมภาษณ์จะเป็นจังหวะที่ดีด้วย เพียงแต่อาจจะมีเรื่องยุ่งๆอยู่บ้างในการเดินทาง มีเรื่องจุกจิกให้แก้ไขบ้าง แต่โดยรวมแล้วงานที่มีการเจรจาเข้ามาเกี่ยวข้องจะดีมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จ ความรัก เกณฑ์ดี ขอให้ใจเย็นๆเพราะดวงดาวเพิ่งเปลี่ยน ดังนั้นใครที่พบเจอกับคนไม่ดี ไม่จริงใจจะมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม แต่อย่าใจร้อน ดูกันไปก่อน หรือเปิดตัวให้คนรอบข้างได้เจอบ้าง ได้พูดคุยบ้างจะเป็นตัวเลือกที่ดี และใครที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโอกาสที่ดีที่จะช่วยให้มีความรักที่มั่นคงมากขึ้น สุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่ให้ระวังเรื่องอาหาร กินผิดเวลา ท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วงนี้ตจะมีงานเลี้ยงบ่อยๆให้ระวังเรื่องน้ำหนักตัว

♍ ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

การเงิน รายจ่ายหนักมาก มีเรื่องเสียเงินเยอะ แต่ก็กึ่งๆทุกขลาภ ถึงจะมีเรื่องเสียเงินก็จริง แต่ก็จะมีรายได้ใหม่ๆ มีทางหารายได้พิเศษเข้ามามากขึ้น หรือมีโชคลาภ มีเซ็นส์ดี ฝันแม่น มีโชคลาภเข้ามา การงาน มีความยุ่งวุ่นวาย มีความเครียด คือเป็นเดือนที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ภาษาดวงเรียกว่า ดวงดาวมันถีบตัว จึงมีผลให้เกิดมีเรื่องกวนใจเข้ามา มีปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ไม่ร้ายแรงมากนัก เชื่อว่าหลังจากกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ช่วงนี้ทำงานแบบเบื้องหลังอย่าไปออกหน้าเยอะ ความรัก กระแสดวงยังไม่ดี ระวัง!มีมือที่ 3 เข้ามา หรือคนรักเก่ากลับมาใหม่ ใครที่ความลับอยู่จะถูกเปิดเผย หรือทางที่ดีก็อย่าไปมีคนอื่นเลยจะดีที่สุด สุขภาพ ต้องเตือน มีปัญหาเรื่องโรคภัย อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ภูมิแพ้ พยายาม เอาใจอาหารการกินและดูแลตัวเองให้มากในเวลาเดินทางไปที่แปลกๆ

♎ ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีทั้งรายได้ประจำที่ปรับเปลี่ยนดีขึ้นและรายได้จรพิเศษเข้ามามากขึ้น แถมยังมีดวงเครดิตที่ดี เคลียร์ปัญหาหนี้สินได้ ได้เงินก้อนโตเข้ามา รวมถึงโชคลาภเล็กๆน้อยๆก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วย การงาน ดวงดี มีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก การเริ่มต้นงานใหม่ เปิดร้านใหม่ทำธุรกิจ ดวงในช่วงนี้จะเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่ดี ต้องรอให้ดวงดาวลงตัวกว่านี้ก่อนก็น่าจะมีข่าวดี มีความก้าวหน้าเกิดขึ้นแน่นอน หรือบางคนดวงแรงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงมาก่อนหน้านี้สักเดือน/ 2 เดือนก็ได้ สำหรับคนที่เริ่มสิ่งใหม่ไปแล้ว ช่วงเดือนนี้จะมีความลงตัวเข้าที่เข้าทางมากขึ้น หรือ ใครที่วางแผนเรียนต่อไว้จะเป็นจังหวะที่ดี แต่เมื่อมี จังหวะดวงดีขึ้นแล้วก็จะมีภาระ มีความเหน็ดเหนื่อยตามมาเป็นปกติ ถือว่าจะทำให้เกิดข่าวดีมีความมั่นคง ความรัก เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่ดาวเพิ่งเปลี่ยนก็อาจจะมีเรื่องดีบ้างไม่ดีบ้างเข้ามา แต่พอพ้นจากเดือน/ 2 เดือนนี้ไปก็จะได้เริ่มต้นความรักใหม่ คนโสดจะได้สละโสด และคนที่มีคู่มีแฟนคบกันมาสักพักแล้วจะได้แต่งงานหมั้นหมาย ดูฤกษ์ยามกันไว้ก่อน ใครที่อยากจะขยับขยายครอบครัวก็จะมีข่าวดีเข้ามา สุขภาพ ต้องระวัง มีการเปลี่ยนแปลงเยอะในเชิงดวง อาจจะมีการเจ็บป่วยบ้างเล็กๆน้อย ไม่น่ากังวลและจะผ่านไปได้แน่นอน แต่ถ้าใครเคยเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ พอดวงดีขึ้นก็จะมีข่าวดีในการรักษาที่มากขึ้นด้วย

♏ ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

การเงิน จังหวะดวงการเงินเละโชคลาภยังดีอยู่ ได้เงินทองโชคลาภเข้ามอย่างฟลุ๊คๆ ถ้าไม่อยากเจอทุกขลาภ แนะนำว่าหลังจากได้เงินเข้ามามีโชคเข้ามาต้องรีบนำเงินไปบริจาคทำบุญบริจาค การงาน มีความเหน็ดเหนื่อย ดวงดาวมีเรื่องเครียดเข้ามาเยอะ หมดกำลังใจ ท้อแท้ มีปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านาย พยายามอย่าไปออกหน้าเยอะ หรืออย่าไปแก้ปัญหาแทนคนอื่น ถ้าช่วงนี้กำลังเตรียมตัวทำธุรกิจของตัวเอง หรือเตรียมทำสิ่งใหม่ๆ เช่น เปิดร้านของตัวเอง ควรเริ่มต้นกันตั้งแต่ตอนนี้ ถือว่าดี ที่กำลังจะเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า ความรัก ไปได้ดี มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ แต่ความรักจะมาแบบไม่คาดฝัน แบบฟลุ๊คๆแนวๆบุฟเพสันนิวาส สุขภาพ ต้องเตือน แต่จะเป็นสุขภาพคนในครอบครัวที่ต้องดูแลกันให้มากขึ้น

♐ ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การเงิน มีโชคที่ดี จังหวะดวงโชคมีความโดดเด่น แต่ก็ไม่ใช่การถูกหวยรายลุ้นเพียงอย่างเดียว โชคลาภนั้นอาจจะเป็นลักษณะของเงินที่ลืมไปแล้ว หรือสิ่งของที่หายไปนานจะได้กลับคืนมา หนี้สินเก่าๆจะได้กลับคืนมา การงาน มีดวงที่ดีขึ้น สบายใจมากขึ้น มีตัวช่วยที่ดี มีคนเข้ามาช่วยเคลียปัญหา หรือถ้าบางคนอาจจะมีความขัดเเย้ง กับเพื่อนร่วมงาน หรือขัดแย้งกันระหว่างแผนก จังหวะดวงจะค่อยๆเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีทางออกปัญหาที่ดีขึ้น ใครที่จะเรียนต่อศึกษาต่อจะส่งผดี ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานที่ดีขึ้นให้ดูแลมากขึ้น ทำให้มีการทำงานที่ลงตัวมากขึ้น ความรัก ดวงความรักมากับการเดินทาง ใครที่ตั้งใจจะเริ่มต้นความรักใหม่ๆดวงมีโอกาสเจอกันระหว่างเดินทาง หรือไปในที่ไกลๆแล้วจะไปเจอกัน มีลุ้นให้ได้พบกับคนที่ถูกใจ หรือใครที่มีคู่ มีครอบครัวแล้ว จังหวะดวงไม่น่าห่วง ช่วงนี้จะมีข่าวดี มีความรักใคร่กันมากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพ ไม่น่าห่วง ราศีนี้มีจังหวะ มีข่าวดีของการรักษาที่ดีขึ้น

♑ ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

การเงิน ไปได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับที่ดิน อสังหาฯ หรือของที่มีราคาสูงๆ ช่วงนี้จะหมุนเงินได้ดีมากยิ้งขึ้นด้วย การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก จะมีการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือบางคนก็แค่ย้ายที่นั่งใหม่ ย้ายออฟฟิศ แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้แปลว่าไม่ดี คือ เดือนที่แล้วเป็นเดือนที่พระหูย้ายเข้ามา อาจจะมีความวุ่นวาย มีเรื่องจุกจิกกวนใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โต เชื่อว่าพอดวงดาวเริ่มนิ่งกว่านี้ ความลงตัวในการทำงานก็จะมีเข้ามามากขึ้น แต่ลักษณะงานที่ต้องติดต่อต่างประเทศ หรืองานที่ต้องเดินทางไกลจะส่งผลที่ดี ความรัก ยังต้องระวัง ถ้าคุณยังโสดไม่น่าห่วง เพราะปัญหาก็ไม่ได้เกิดขึ้นเยอะ แต่ถ้ามีคู่มีแฟนแล้ว ให้ระวังมือที่ 3 ความเข้าใจผิด เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ต้องพยายามสื่อสารกันให้มากๆแนะนำให้ชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศจะช่วยให้ความรักดีขึ้น มีข่าวดีและมีความลงตัวมากขึ้น สุขภาพ ต้องระวังหน่อย แต่ก็อย่าไปประมาท จริงๆก็ไม่ได้มีอะไรร้ายแรง ถ้าหากตั้งสติดีๆ ขับรถเดินทางด้วยความไม่ประมาทก็ไม่น่าห่วง

♒ ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ตัวเงินยังไม่เข้ามาตอนนี้ ช่วงนี้จะมีข้อตกลง มีการทำสัญญา เชื่อว่าจะมีเงินในอนาคตเข้ามาแน่นอน แต่ถ้าเป็นเรื่องเครดิตสินเชื่อ การกู้ยืม จะมีคนให้การสนับสนุนที่ดี การงาน เป็นดาวรุ่ง ช่วงนี้ดวงดาวกำลังเปลี่ยนและส่งผลที่ดี ปัญหาจะลดน้อยลง มีข่าวดี ได้รับการโปรโมท ปรับตำแหน่ง ใครที่ตั้งใจเรียนต่อศึกษาต่อจะได้รับความสำเร็จหรือได้เริ่มต้นในการศึกษาตามที่ตั้งใจ ความรัก อยู่ในจุดที่ลุ่มๆดอนๆ แต่โดยรวมแล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร โอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่มีเข้ามา สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว จะมีการพูดคุยปรับความเข้าใจไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำให้เกิดความลงตัวหรือคนที่วางแผนหมั้นหมายแต่งงานก็จะมีเข้ามาลุ้นด้วยเช่นกัน สุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่อย่าประมาท ราศีนี้ดวงดีขึ้น มีโอกาสได้รับข่าวดี คนเจ็บป่วยจะได้รับการรักษาที่ดีมากขึ้น

♓ ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

การเงิน พอจะมีลุ้นในข่าวดี ใครที่ชอบลงทุนเสี่ยงโชคจะมีโอกาสที่ดีเข้ามาแล้ว บางคนมีการเจรจาธุรกิจ ธุรกรรมการเงินก็จะมีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วย ดวงช่วงนี้จะมีโอกาสได้เงินก้อนโตเข้ามาด้วย การงาน อยู่ในจุดที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ แต่ไม่ได้หมายถึงว่าดวงจะไม่ดี แต่บางครั้งต้องระวัง!ตัดสินใจให้ดีๆ ดังนั้นใครที่คิดอยากจะย้ายงาน เปลี่ยนงาน ขอให้ทบทวนดีๆอาจจะตัดสินใจไปแล้วมานั่งเสียดายภายหลัง อีกทั้งมีโอกาสเกิดปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านาย ถ้าจะพูดคุยด้วยอารมณ์จะเป็นชนวนให้เกิดปัญหาลุกลามใหญ่โต ดังนั้นต้องใจเย็นๆ รอให้ผ่านพ้นจากเดือนนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ความรัก ยังไม่ลงตัว ดวงช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือของเก่าๆอาจจะกลับมาขอคืนดี ต้องคิดทบทวนให้ดี รอให้พ้นเดือนนี้ไปก่อน เพราะดวงดาวในช่วงนี้ไม่ค่อยนิ่ง อาจจะทำให้ตัดสินใจไปแล้วมีปัญหาหรือมีปัญหาวุ่นวายอื่นๆตามมาได้ สุขภาพ ต้องระวังหน่อย ช่วงนี้การขับรถเดินทาง ต้องตรวจสอบยวดยานพาหนะ เติมลมยางให้ดีๆระวังเรื่องอุบัติเหตุนิดหน่อย แต่ก็ไม่มีสิ่งใดน่ากังวลใจ

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

เทปบันทึก : ดูเบอร์มงคล แบบ LIVE สด! จาก อ.ช้าง DTAC LIVE EP.1 เบอร์แก้โสด คนโปรดมาแน่