ดูดวงรายเดือน ดวงคนเกิดราศีต่างๆ

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนธันวาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนธันวาคม พ.ศ.2560

 

♈ ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน มีเรื่องเสียเงินเยอะ ต้องระวังรายจ่ายหนักมากในช่วงนี้ แต่ดวงของคุณจะมีข่าวดีเข้ามา มีรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้นด้วย การงาน มีข่าวดี แต่ต้องย้ำว่าดวงดาวเพิ่งเปลี่ยนต้นเดือน อาจจะไม่ได้ส่งผลที่แรงมากนัก แต่อย่างน้อยจะส่งผลที่ดีแน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งการเริ่มต้นงาน การทำธุรกิจใหม่ การปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ความมั่นคง ความก้าวหน้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่จะทำธุรกิจตัวเองก็จัดว่าดวงดาวทำให้เกิดข่าวดี แต่อาจจะถูกจับผิด ตรวจสอบ ต้องระวังการตัดสินใจและงานเอกสารต้องระวังให้มากขึ้นด้วย ความรัก ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ แต่ดีกว่าที่ผ่านมาเยอะ ใครที่หงุดหงิดใจมาก่อนหน้านี้จะได้ปรับความเข้าใจกันได้ แต่ถ้าจะดีจริงๆต้องปีหน้าฟ้าใหม่จะเกิดข่าวดีมากขึ้นกว่านี้ สุขภาพ ไม่น่าห่วง ช่วงนี้จะได้เดินทางเอยะ ใช้สติให้มากด้วย

♉ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเงิน ยังไปได้ดี อาจจะไม่ใช่ร่ำรวยอะไร แต่การหมุนเงินต่างๆก็จะดีขึ้น ทวงหนี้ได้ หาเงินได้คล่องตัวมากขึ้น หรือมีรายได้ใหม่ๆเข้ามา บางคนได้โชคเป็นของฝากของขวัญ ถือว่าเป็นโชคอีกอย่างหนึ่ง การงาน พ้นเคราะห์ในเดือนนี้แล้ว เดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนและส่งผลที่ดีต่อคุณ แต่เดือนนี้เป็นช่วงรอยต่อ ก็อาจจะมีผลกระทบบ้าง ดวงดาวมันถีบอาจจะทิ้งทวนเล็กน้อย เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงการเริ่มต้นงานที่อาจจะแรง บางคนถูกย้าย มีคำสั่งด่วน มีเรื่องเซอร์ไพร์ส แต่เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นจะส่งผลที่ดีต่ออนาคตแน่นอน ยอมเหนื่อยส่งท้ายปีสักหน่อย เริ่มต้นปีหน้าจะมีข่าวดี มีความสำเร็จที่มากขึ้น ความรัก น่าจะมีข่าวดีเข้ามา มีโอกาสในโชคทางความรักเข้ามามากขึ้น ทั้งคนที่มีคู่มีแฟนและคนโสด คนที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่จะได้เจอคนที่ใช่ น่าจะเป็นบวก คนที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตไป ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความสัมพันธ์ลงตัวที่ดี สุขภาพ สบายๆไม่น่าห่วง แต่ว่าช่วงที่ดวงดาวถีบก็ต้องระวังนิดหนึ่ง เพราะเป็นช่วงที่ดวงแรง เช่น โรคเก่ากำเริบ โรคประจำตัว ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

♊ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

การเงิน ระวังการไว้ใจคนอื่นมากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดปัญหา ทั้งเครดิต รายจ่าย หรือมีคนขอความช่วยเรื่องค้ำประกัน จังหวะดวงมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงได้ง่ายๆ ต้องระวัง การงาน ต้องเตรียมตัวกับการทำงานพอสมควร เพราะดวงดาวหนักๆกำลังย้ายเข้ามา ส่งผลกระทบที่ค่อนข้างแรง บางคนอยากเปลี่ยนงาน อยากทำอะไรใหม่ๆ แต่ต้องย้ำว่าจังหวะดวงแรงและส่งผลให้มีปัญหาในการตัดสินใจได้ง่าย เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ดวงมันแรงจะส่งผลให้เราเครียด วิตกกังวลได้ง่าย แต่ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ปีหน้าฟ้าใหม่ค่อยว่ากันอีกที แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ขอให้ใช้สติคิดให้รอบคอบ ความรัก ต้องใจเย็นๆ คนที่มีคูมีแฟนแล้วยิ่งต้องใจเย็นๆเป็นพิเศษ มีโอกาสเกิดอาการหึงหวงได้ง่าย คนโสดต้องใจเย็นเช่นกัน เพราะดวงแรง โอกาสที่เริ่มต้นความรักไปแล้วจะก่อให้เกิดปัญหาจุกจิกตามมา สุขภาพ ต้องเตือน ดวงมีความแรง มีผลให้เกิดอาการเจ็บป่วย ผ่าตัด ตัวร้อน ปวดหัว เป็นไข้ ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้นด้วย

♋ ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

การเงิน ดวงแบบนี้ทำให้มีโชค ดวงดาวทำให้มีโชคลาภจากการเสี่ยง มีรางสังกรณ์ที่ดี แต่ที่ห่วงคือ บางทีอาจจะเป็นดวงทุกขลาภตามมาได้ แต่อาจจะมีเรื่องเสียเงินปุบปั๊บเข้ามาเลย ต้องวางแผนในการบริจาคทำบุญด้วย การงาน จังหวะการงานวุ่นวายหลายอย่าง แต่ไม่ใช่ไม่ดี เพียงแต่ช่วงนี้กระแสพระราหูแรง จึงต้องวางแผนการทำงานให้ดี จะมีหลายอย่างเข้ามาพร้อมกัน ปวดหัวกับหลายปัญหา การงานถูกแก้ไข ยกเลิก แต่ถ้าบางคนโชคดีหน่อยก็จะไปลงกับเรื่องการเดินทาง บางคนมีโอกาสไปต่างจังหวัด ต่างประเทศนั้นถือว่าดี ช่วยลดกระแสความแรงของดวงให้น้อยลงได้ ขอให้สวดมนต์ไหว้พระ จะช่วยให้ปัญหาต่างๆลดน้อยลงไปได้ ความรัก ไปได้เรื่อยๆ แต่คนโสดจะได้คู่คนละเชื้อชาติ ต่างชาติ ต่างศาสนากัน หรือคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีครอบครัวแล้ว ต้องระวังเรื่องปัญหาคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา หรือปัญหาเก่ากลับมาบั่นทอนกันอีกครั้ง สุขภาพ ต้องระวัง เรื่องเก่าจะกำเริบ เรื่องขับรถ ก็ต้องระวัง ย้ำในเรื่องยางแบน ยางระเบิด ตรวจเช็คเรื่องช่วงล่างให้เรียบร้อย หรือโรคภัยไข้เจ็บ โรคประจำตัว อาการกล้ามเนื้อ ต้องดูแลกันให้มากขึ้น

♌ ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

การเงิน ไปได้ดี หาเงินได้ดี อาจจะใช้เงินกับการลงทุนอยู่บ้าง บางคนเปิดร้าน ทำธุรกิจ ก็ไม่มีปัญหาอะไร การติดต่อขอสินเชื่อ มีโอกาสจะได้รับการอนุมัติที่ดี หรือคนที่ตั้งใจจะลงทุน ค้าขายมาก่อนหน้านี้ จังหวะดวงในช่วงนี้จะมีโอกาสได้เงินกลับมาด้วย การงาน มีความสำเร็จ เรื่องวุ่นวายลดลง มีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ ได้เลื่อนขั้น มีข่าวดีเข้ามา จังหวะดวงถือว่าจะทำให้มีความมั่นคงที่ดีมากขึ้น มีลูกน้องมากขึ้น แต่ความเหน็ดเหนื่อยก็จะเยอะมากขึ้นตามไปด้วย ขอให้มั่นใจว่าจะดีต่ออนาคตแน่นอน ความรัก ไปได้ดี ไม่มีอะไรหนักใจ ยังดูแลกันได้ดีต่อเนื่อง และคนโสดอยู่ในจุดที่เริ่มต้นได้ดี สุขภาพ อย่าประมาท เพราะดวงแรงๆอยู่บ้าง ให้ระวังโรคภัยไข้เจ็บ โรคประจำตัวหรือปัญหา แม้แต่ปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นกับบุตร บริวาร ต้องดูแลกันให้มากขึ้น

♍ ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

การเงิน เป็นจังหวะดวงที่มั่งคั่งร่ำรวย จังหวะดวงโชคลาภ การเงิน รายได้พิเศษอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายในทางอินเตอร์เน็ต เว๊ปไซท์ ออนไลน์ดีมาก มีโอกาสที่ดีเข้ามา ใครตั้งใจลงทุนขอเครดิตสินเชื่อ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสได้เข้ามาในช่วงนี้ด้วย การงาน ดวงสบายๆไม่หนักเหมือนคนอื่น มีโอกาสก้าวหน้าในการงานที่ดีขึ้น โดยเฉพาะกิจการของตัวเอง หรือการเข้าหุ้นกับเพื่อนจะเกิดความสำเร็จที่ดี คนที่ทำงานประจำจะมีลูกน้อง บริวารที่มากขึ้น มีความรับผิดชอบ มีตำแหน่งที่ดีขึ้น ช่วงนี้เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ๆ หรือถ้าจะวางแผนในปีหน้า จังหวะดวงช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีของการเตรียมตัว ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดจะมีคู่เข้ามา เจอกับเบบไม่คาดฝัน เป็นดวงในแบบบุฟเพสันนิวาส คนที่ไม่เคยคิดว่าจะมาคุยกัน อาจจะมาสนใจเราในช่วงนี้ก็ได้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จังหวะดวงส่งผลที่ดี มีผลให้เกิดความมั่นคงในความรักมากขึ้น สุขภาพ ไม่น่าเป็นห่วง ดวงดาวที่ดีจะส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้น ใครที่เคยมีปัญหาจะมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น

♎ ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

การเงิน จังหวะดี มีโอกาสรับทรัพย์ มีโชค มีรายได้พิเศษ ได้โบนัส ผลกำไรที่ดี มีความมั่นคงในการเงินที่มากขึ้น การงาน เป็นราศีที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ดวงดาวจะเริ่มมีพลังแล้ว แต่ต้องฝากไว้ 2 เรื่อง คือ การถูกจับผิด ตรวจสอบ อาจจะมีปัญหาในเชิงจะมีคนเข้ามาจัดระเบียบการทำงานใหม่ จับผิดเรา ดังนั้นต้องระวังตัวในการทำงานมากขึ้น และอีกเรื่องคือ เพื่อนร่วมงาน มีโอกาสเจอคนที่มีปากกับใจไม่ตรงกัน หรือ ความไว้วางใจที่มากเกินไปจะทำให้เกิดความผิดหวังเสียใจตามมา แต่โดยรวมไม่ถือว่าแย่ ดวงการงานอื่นๆยังถือว่าดีต่อตัวคุณ ความรัก ยังไปได้ดี คนโสดมีพ่อสื่อ ผู้ใหญ่แนะนำให้ได้รู้จักคนใหม่ๆให้เริ่มต้นใหม่ๆ และคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังสามารถประคับประคองกันไปได้ตลอดรอดฝั่ง ดูแลกันได้ดี สุขภาพ ต้องระวัง อาการสะดุด หกล้ม ฟกซ้ำ มีดบาด มีเรื่องจุกจิก มีดวงดาวแห่งความใจร้อนเข้ามา การขับรถ เดินทางต้องระวังด้วย

♏ ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชค มีรายได้ที่ดี ได้เงินก้อนใหญ่ ได้เงินจากอสังหาฯ มีการเงินที่ดี มีผลตอบแทนที่ดี มีเงินกอบเป็นกำ ยิ่งคนที่เป็นนายหน้าตัวแทนจะดีเป็นพิเศษ การงาน มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น ดวงดีขึ้น พ้นเคราะห์ ฝากเตือนนิดหนึ่ง คือดาวเพิ่งเปลี่ยน คือดวงดาวมันถีบอาจจะทิ้งทวนให้เกิดความเครียด มีปัญหาหนักใจเข้ามาบ้างเล็กน้อย เชื่อว่าถ้าคุณผ่านไปได้ เชื่อว่าจะมีความสำเร็จก้าวหน้าเข้ามาในอนาคตแน่นอน ใครที่ตั้งใจจะเปลี่ยนงาน เชื่อว่าน่าจะได้ทำในสิ่งที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น มีความมั่นคงในอาชีพมากขึ้นด้วย ความรัก มีข่าวดีเข้ามา อะไรที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิตเราไป และมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้เจอกับคนที่ใช่ หรือคนทีมีคู่มีแฟนแล้วก็จะได้เจอกับทางสว่างที่มากขึ้น ใครที่เคยมีปัญหาก็จะมีหนทางคลี่คลายที่ดี คนที่เข้ามาเอาเปรียบเรา ก็จะออกไปเองและมีความสุขกับความรักมากขึ้น สุขภาพ ต้องดูแลหน่อย เพราะดวงดาวเพิ่งเปลี่ยนจึงมีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย ต้องดูและระวังให้มากขึ้น

♐ ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การเงิน ช่วงนี้จะหาเงินได้ดี มีเข้ามาเรื่อยๆ แต่หาได้ ก็จะใช้ไปหมด หรือถูกหยิบยืม ถูกโกงไป ดังนั้นให้ระวังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจะทำให้เดือดร้อน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าจะไปเซ็นคำประกันต้องตรวจสอบให้รอบคอบก่อน การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องย้ำว่าช่วงแรกๆจะเป็นจังหวะที่ไม่ดี แต่ถ้าผ่านช่วง 1-2 เดือนนี้ไปได้ เชื่อว่าข่าวดีและความก้าวหน้านั้นยังรอคุณอยู่แน่นอน คนที่เคยมีปัญหามาก่อนหน้านี้ต้องรีบเคลียร์ ไม่งั้นจะหนักมากขึ้นกว่าเดิม บางครั้งจะได้โยกย้ายไปทำงานที่ไม่อยากทำ หรือไปทำงานที่มีปัญหาเยอะ พยามวางแผนให้รอบคอบ และต้องดูแลเอกสารสัญญาให้มากเป็นพิเศษด้วย ความรัก ดวงดาวมีความเครียด ส่งผลให้ปัญหาเยอะ มีเรื่องไม่เป็นเรื่องเข้ามา บางครั้งเวลาไม่ตรงกัน พยายามแบ่งแยกการงานและความรักให้ดีๆ หรือเปลี่ยนบรรยากาศหน่อยจะเป็นการเก้เคล็ดที่ดี สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ เข้า รพ. บางคนหกล้ม เกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อย ต้องใช้สติให้มาก

♑ ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

การเงิน มีโอกาสร่ำรวย มั่งคั่ง แต่ดวงเหมือนเป็นทุกขลาภ ต้องระวัง ช่วงนี้ดวงโชคลาภดี และจะฝันแม่น มีรางสังหรณ์ที่ดี บางคนได้ของฝากของขวัญ พระเครื่อง วัตถุมงคล แต่ต้องรีบไปบริจาคทำบุญด้วย การงาน งานหนักและมีความวุ่นวายหลายอย่างเข้ามา มีปัญหามากมาย มีการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข แต่ข่าวดี คือ อาจจะได้เดินทางไปตจว หรือต่างประเทศ จะส่งผลที่ดี มีโชคจากการเดินทาง คนที่ทำงานด้านออนไลน์ อินเตอร์เน็ต เว็ปไซต์ จะส่งผลดี ความรัก มีโอกาสเจอคู่ที่เป็นคนละเชื้อชาติ คนละช่วงวัย หรือปัญหาคนรักเก่ากลับมาใหม่ คุณต้องเอาใจใส่ให้มากหน่อยจะได้ไม่มีเรื่องมือที่สามเกิดขึ้น ส่วนคนโสดถ้าไม่ซีเรียส เรื่องอายุ วัยหรือการเป็นพ่อม่ายแม่ม่ายก็ลงเปิดใจดูและน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ได้ สุขภาพ ต้องระวังหน่อย การเจ็บป่วยไม่สบายจะเกิดขึ้นง่าย รวมถึงการเดินทาง ขับรถ ยวดยานพาหนะ ยางแตก ยางแบน ต้องดูแลกันให้มากขึ้น

♒ ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การเงิน มีจังหวะที่ดี มีรายได้ใหม่ๆจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด อาจจะไม่ใช่โชคลาภ แต่จะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า มีรายได้จากอสังหาฯ การติอต่อค้าขายจากของชิ้นใหญ่ๆเข้ามา การงาน งานหนัก ทำงานเยอะ มีหน้าที่ใหม่ๆเข้ามา เหมือนเป็นผลที่ดีให้มีอาชีพที่มั่นคงและนำรายได้ที่ดีตามมา แต่อาจต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นแน่นอน ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ สำหรับคนที่เป็นเจ้าของร้านจะมีลูกค้าใหม่ๆเข้ามา มีช่องทางค้าขายดีขึ้น ลงทุนใหม่ๆได้ดี หรือการเริ่มต้นตลาดใหม่จะเป็นสิ่งที่ส่งผลที่ดี แต่ต้องยอมเหนื่อยหน่อย ความรัก ไปได้ดี ดวงดาวส่งเสริม บางคนเจออกันระหว่างไปติดต่องาน และคนโสดช่วงนี้จะมีความเข้าใจที่ดีต่อกันและประคับประคองความสัมพันธ์ต่อไปได้ดี สุขภาพ ดวงดีขึ้น แต่อย่าไปประมาท คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

♓ ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อน มีโชคทางการเงิน แต่จะเน้นมาจากงานที่เป็นการติดต่อ การเจรจาค้าขาย นายหน้าตัวแทนจะส่งผลที่ดี การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ บางคนย้ายแผนก เปลี่ยนเจ้านาย หรือย้ายที่ทำงานใหม่เลย ซึ่งจริงๆงานเก่าๆของคุณอาจจะเจอทางตัน เดือนนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดี และเชื่อว่าจะเป็นพลังที่เป็นบวก หรือคนที่จะเปิดร้านตัวเอง ต้องเริ่มจากเล็กๆไปก่อน ดวงช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้รับการสนับสนุนที่ดีมากขึ้นด้วย ความรัก มีความลงตัว บางคนดูฤกษ์ยามหมั้นหมายแต่งงานกัน คนโสด มีโอกาสได้สละโสด หรือคนที่มีปัญหากันจะได้กลับมาปรับความเข้าใจกัน มีความรักความสัมพันธ์ เข้าใจกันมากขึ้นและจะมีความสุขส่งท้ายปีด้วย สุขภาพ ไม่มีปัญหาอะไร ยังดูแลตัวเองได้ดี ให้ระวังเรื่องอาหารการกินและน้ำหนักตัวหน่อย ช่วงนี้จะอิ่มหนำสำราญเป็นพิเศษ

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com