ดูดวงรายเดือน ดวงคนเกิดราศีต่างๆ

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนมกราคม พ.ศ.2561

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนมกราคม พ.ศ.2561

 

♈ ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเงิน หาเงินได้เยอะ รายได้พิเศษมีหลายทาง แต่รายจ่ายในบ้านจะเป็นรายจ่ายสำคัญ มีเรื่องจุกจิกในรายจ่ายในครอบครัว ต่อเติมบ้าน ต้องเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ แต่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อันดับแรกคงหนีไม่พ้นเรื่องของความสบายใจ เรื่องเครียดลดน้อยลง ส่งผลในทางที่ดี คิดและทำอะไรก็มีความราบรื่น อุปสสรคปัญหาน้อยลง แต่ปริมานงานจะเยอะ มีความรับผิดชอบเยอะ มีเรื่องปวดหัว มีเรื่องกวนใจเยอะ ต้องวางแผนให้ดีอย่าให้มันมารบกวนบรรยากาการทำงาน แต่ถ้าใครที่ทำอาชีพอิสระ ถึงแม้จะวุ่นวาย แต่ก็จะส่งผลที่ดี เกิดโชคลาภเงินทองที่ดี ความรัก ไม่เป็นประเด็นอะไร จังหวะดวงดาวยังคงส่งผลที่ดี แต่คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว คู่ครองจะช่วยส่งเสริมในการงาน การทำธุรกิจร่วมกันเป็นอย่างดี ให้ไอเดีย ให้คำแนะนำที่ดีต่อกัน ส่วนใครที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็มีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นเยอะพอสมควร สุขภาพ ต้องเตือน มีโอกาสเจ็บป่วยง่าย เพราะดาวประจำตัวอ่อนกำลัง มีผลให้เกิดโรคภัย โรคประจำตัว โรคแทรกซ้อนจะเกิดขึ้น รวมถึงการเจ็บป่วยหรือเรื่องจุกจิกวุ่นวายของญาติพี่น้องคนในครอบครัว

♉ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเงิน ถือว่าดีขึ้น แต่ไม่ได้ดีไปตลอดทั้งเดือน มันจะเริ่มดีในช่วงปลายเดือน ดังนั้นช่วงต้นเดือนต้องระวังการจ่ายหนัก หมุนเงินไม่ทัน การทวงหนี้สินจะถูกโกง ต้องดูแลการเงินให้มากขึ้น การงาน จัดว่าดวงดี ภาพรวมแล้วดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะช่วงกลางเดือนไปแล้วดวงจะมีความชัดเจน มีความก้าวหน้า ได้พบปะผู้คนใหม่ๆในการทำงานเยอะมากขึ้น มีเพื่อนร่วมงานใหม่ที่ดี มีสังคมใหม่ๆ มีงานที่ดี มีคอนเน็คชั่นที่ดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการตลาด อาหาร เครื่องประดับ ของสวยงาม จะส่งผลที่ดีมาก ราศีที่เพิ่งพ้นเคราะห์จากปีที่ผ่านมา พอเข้าสู่ปีใหม่แล้วดวงจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แต่อาจจะไม่ได้ดีแบบผิดหูผิดตา ดวงในเดือนนี้จะค่อยๆดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แต่ยังต้องดูแลในเรื่องของอารมณ์ให้มากขึ้น แต่ถ้าในเชิงของงาน การเริ่มต้นใหม่ๆจังหวะดวงดีขึ้น ฝากให้ดูในเรื่องของเพื่อนร่วมงานอาจจะมีปัญหา สร้างความเดือดร้อนมาให้ มีข้อผิดพลาด หรือมีเรื่องจุกจิกไม่ได้ดั่งใจ ขอให้มองข้ามกันไปอย่าไปใส่ใจเยอะ ความรัก ดีขึ้น แต่ไม่ได้ดีไปทั้งเดือน ช่วงต้นเดือนยังไม่ค่อยดี หลังจากกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ดังนั้นคนที่มีประเด็นปัญหาในความรัก เบื่อหน่ายกัน มีเรื่องทุกข์ใจ ต้องอดทนและผ่านไปให้ได้ เชื่อว่าจังหวะดวงไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากนัก สุขภาพ ต้องระวังเรื่องขับรถ เฉี่ยวชน ความใจร้อน โมโห ต้องระวังให้มากขึ้นด้วย

♊ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

การเงิน ต้องระวังการเก็บเงิน เดือนนี้จะมีรายได้เยอะ มีช่องทางหาเงินเยอะ แต่ก็จะมีรายจ่ายมากขึ้นตามมาทันที ถ้าจะให้ดีควรซื้อทองเก็บไว้หรือนำเงินไปซื้อกองทุน ลงทุนต่างๆเพื่อเงินจะได้ไม่หมดไป แต่ข่าวดีจะมีเข้ามาเกี่ยวกับโชคทางอสังหาริมทรัพย์ มรดกทรัพพย์สินก็จะพอลุ้นเข้ามาบ้าง การงาน จัดว่าเป็นราศีที่ความวุ่นวายต้อนรับปีใหม่ ต้องระวังการตัดสินใจ ปัญหาจุกจิกจะมีเข้ามาเยอะ ดวงได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ค่อนข้างแรงไปตลอดทั้งเดือน ใครที่ได้ทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันอยู่แล้วเป็นประจำก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้าไม่ใช่..อาจจะส่งผลให้เกิดความไม่สบายใจ หรือได้ทำงานที่ไม่ถนัด ไม่ค่อยอยากทำ ถือว่าเป็นปัญหาในเดือนนี้ และเพื่อนร่วมงานก็จะพึ่งพาอาศัยไม่ได้ด้วย เดือนนี้จะมีหลายเรื่องหลายราวเข้ามาพร้อมๆกัน แต่พ้นจากเดือนนี้ไปแล้วจะดีขึ้น ความรัก ไม่ค่อยแนะนำ เพราะดวงดาวแรง บางทีก็ควรทุ่มเทเวลาไปกับเรื่องงานให้เต็มที่ คนโสดคงต้องรอลุ้นในเดือนถัดไป หรือคนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องพยายามวางแผนดูแลกันเป็นพิเศษ สิ่งใดที่หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องให้อภัยกัน สุขภาพ ต้องเตือน มีดวงดาวเข้ามาเยอะแบบนี้ ระวังความเครียดจะเกิดขึ้นได้ หรือโรคเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารต้องระวัง หรือบางคนมีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับกล้ามเนื้อก็ต้องดูแลให้มากขึ้น

♋ ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

การเงิน มีจังหวะโชคลาภที่ดีเข้ามาในขณะที่ดวงวุ่นวายแบบนี้ แต่บางคนอาจจะเรียกว่าเป็นทุกขลาภ ได้เงินมาแล้วก็จะมีเรื่องเสียเงินไป ต้องระวังไว้ด้วย เดือนนี้ให้ระวังรายจ่ายแบบเซอรไพร์ส การซ่อมแซมรถยนต์ ยวดยานพาหนะต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ การงาน จังหวะดวงจะต้องเหนื่อยมากหน่อย เพราะบังเอิญมีดวงดาวแรงๆโคจรเข้ามาเยอะ ดวงแบบนี้ส่งผลให้การยุ่งวุ่นวาย จังหวะดวงของดวงไม่ใช่ว่าจะแย่ไปหมดทั้งเดือนทั้งปี เพียงแต่ในเดือนนี้ต้องระวังหน่อย มีงานด่วน งานแก้ มีเรื่องเสื่อมเสีย มีข้อผิดพลาด เรื่องการถูกนินทาใส่ร้าย หรือบางคนไปลงกับการเดินทางบ่อยๆ เรื่องจุกจิกกวนใจระหว่างการเดินทาง ดวงในเดือนนี้เป็นดาวแห่งเรื่องเซอร์ไพร์สที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ สิ่งที่แนะนำ คือ ต้องพยายามสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ เพราะนั่นจะทำให้มีสติมากขึ้นและการสวดมนต์เป็นการสอดคล้องกับดวงดาวที่เกิดขึ้นในเดือนนี้ด้วย ความรัก ต้องใจเย็นๆ ยิ่งถ้าคนที่มีคู่มีแฟนต้องใจเย็นให้มาก เพราะในดวงมีความเปราะบาง มีเรื่องเข้าใจผิดกับเรื่องในเรื่องมือที่สาม คนโสดต้องระวังความรักที่มีความต่างกันพอสมควร ทั้งเชื้อชาติ ศาสนาก็ต้องทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น สุขภาพ ต้องเตือน เพราะดวงดาวมีความแรง โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือน 31 มค จะมีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์แบบเต็มดวง ต้องระวังในการเดินทางเป็นพิเศษ

♌ ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

การเงิน จังหวะดวงดี ไม่น่าห่วง ไปได้ดี มีรายได้ใหม่ๆ การหาเงินยังดีอยู่ ใครที่เครียดอยู่ ปัญหาจะดีขึ้น มีทางออกที่ดี รายจ่ายที่เกี่ยวกับลูกหลาน คนในครอบครัวจะเยอะพอสมควร การงาน มีเรื่องยากหลายอย่าง มีการเริ่มต้นใหม่ๆที่ยากๆ แต่ต้นเดือนยังดีอยู่ แต่กลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะยากขึ้น ถ้าจะทำอะไรควรทำในช่วงสองสัปดาห์แรกดีกว่าจะราบรื่นมากกว่า ทั้งการเริ่มต้น การลงทุน การ เจรจาค้าขาย นายหน้าตัวแทนจะดี แต่เดือนนี้มีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องต้องระวังให้มากขึ้น มีเกณฑ์ทำให้เกิดความเดือดร้อน เช่น ขับรถไปชนคนอื่นแล้วทำให้เกิดปัญหามาถึงตัวหรือทำให้เกิดความเดือนร้อนมาจากที่อื่นแล้วมากระทบถึงตัวเราได้ เดือนนี้ต้องดูแลสิ่งต่างๆด้วยตัวเองให้มากขึ้น ความรัก เดือนนี้ยังไม่แนะนำเท่าไหร่ จังหวะดวงยังส่งผลให้ความรักมีเรื่องจุกจิกกวนใจง่ายๆ ใครที่มีปัญหาในความรักมาก่อนหน้านี้ต้องดูแลกันให้ดีๆถ้าผ่านเดือนไปแล้วจะดีขึ้น สำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ช่วงนี้ต้องใจเย็นไว้ก่อน ยังไงช่วงนี้ต้องดูแลงาน ดูแลธุรกิจให้ดี บางคนมีหลายเรื่องหลายภาระกิจ ควรดูแลให้ดีก่อน สุขภาพ ต้องเตือน ให้ระวังการขับรถเดินทาง โรคประจำตัวทั้งหลายก็ต้องระวังไว้ด้วย ต้องดูแลในเรื่องยาให้พร้อมด้วย

♍ ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโชคเข้ามา มีรายได้จรเข้ามามากขึ้น ใครที่จะลงทุน ขอเครดิตสินเชื่อจะได้รับการอนุมัติ แต่รายจ่ายนั้นต้องดูแลให้มากหน่อย มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาตลอด ไม่มีรายจ่ายก้อนโต แต่จะเป็นรายจ่ายเล็กๆน้อยๆที่เข้ามาตลอดและจะส่งผลเสียให้มีปัญหาการเงินหรือเป็นรายจ่ายและเป็นหนี้สินตามมา การงาน เดือนนี้จะเหนื่อยมากหน่อย แต่เหนื่อยแล้วดี ต้องทำหลายอย่างพร้อมกัน ต้องทำงานแทนคนอื่น หลังจากกลางเดือนไปแล้วงานจะหนักมากขึ้น หรือบางคนจะได้ทำธุรกิจลงทุน เปิดร้าน มีสินค้าใหม่ๆมาขายเพิ่มเติม เป็นความเหนื่อยที่ดี ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีความก้าวหน้า มีตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้น ความรัก เป็นจังหวะที่ดี ใครที่ตั้งใจจะมีความรักในเดือนนี้จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา คนโสดจะได้คบกับคนที่ถูกใจ หรือคนที่มีคู่แล้ว ดวงดี มีคนเข้ามาพูดคุยกด้วย พยาบยามหนักแน่นมั่นคงในความรักให้ดี หรือคนที่อยากจะมีลูกมีบุตรก็ต้องวางแผนให้ดี มีความสมหวัง สุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่อย่าไปประมาท ต้องเตือนถึงเรื่องน้ำหนักตัว หมั่นออกกำลัง มีเกณฑ์อ้วนถามหา

♎ ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

การเงิน รับทรัพย์ตั้งแต่ต้นปี กิจการ ค้าขาย รายได้ที่รออยู่ รายได้พิเศษจะทยอยเข้าเดือนนี้ด้วย แต่ต้องกลางเดือนไปแล้วจะดีกว่า คนที่ค้าขาย ติดต่อ มีค่าคอมมิทชั่นจะทยอยเข้ามาด้วย การงาน จังหวะดวงมีการเปลี่ยนไปในทางที่ดี กลางเดือนไปแล้วจะมีความสบายใจมากขึ้น ดังนั้นช่วงนี้ใครที่อาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้น อย่าไปกังวลใจ เชื่อว่าพอปลายเดือนไปแล้วทุกอย่างจะค่อยๆเริ่มต้นและทำให้เกิดความสำเร็จก้าวหน้าตามที่ตั้งใจไว้ ใครที่จะเปิดร้านทำธุรกิจหรือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานจะมีข่าวดีตามมาไดแน่นอน ความรัก มีโอกาสในความรักที่ดี คนโสดจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ดี ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีครอบครัว น่าจะมีบรรยากาศที่ดี มีเวลาให้กันมากขึ้นหรือบางคู่อาจจะได้ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกันก็ได้ สุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่ยังไงก็ต้องดูแลกันต่อไปอย่างสม่ำเสมอ ส่วนคนที่มีโรคภัยน่าจะมีข่าวดีเข้ามาบ้าง

♏ ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

การเงิน เป็นราศีที่มีการใช้เงินเยอะ มีรายจ่ายหลายยอ่างรออยู่ ทั้งลงทุน การใช้จ่ายในของชิ้นใหญ่ ดังนั้นการวางแผนในการหมุนเงินต้องดูแลให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาหรือมีความติดขัดตามมา การงาน ดวงดีขึ้น มีความสดใส มีข่าวดีในหน้าที่การงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลางเดือนจะมีพลัง มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆเกิดขึ้น แต่พอดวงแรงระวังจะเกิดความหงุดหงิดใจ มีคนนินทาใส่ร้าย ต้องทำใจไว้ เพียงแต่อย่าเก็บไปคิดเลย มองไปข้างหน้า คิดไปในเรื่องงานที่จะมีความสำเร็จรออยู่ดีกว่า ความรัก สิ่งที่ไม่ดีจะออกไปจากชีวิต อะไรที่เป็นตัวปลอมก็จะห่างแกไปและได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ส่วนคนโสดจะมีความลงตัวและได้พบกับความรักที่ดีขึ้นแน่นอน สุขภาพ จังหวะดวงแรง ต้องดูหน่อย มีเกณฑ์เจ็บป่วย ปวดฟัน มีเหตุเฉี่ยวชน ต้องระวังและมีสติให้มากขึ้น

♐ ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การเงิน อย่างน้อยจะมีข่าวดีอยู่บ้าง มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น งานหนักแต่เงินดี มนุษย์เงินเดือนจะเหนื่อยมากหน่อย งานหนักแต่เงินเท่าเดิม เหมือนว่างานมีเข้ามา เงินไม่เพิ่ม แต่เป็นอานิสงส์ที่ดีในอนาคตแน่นอน แต่ถ้าเป็นอาชีพอิสระจะดี งานหนัก งานเยอะ แต่เงินจะดีตามเงินด้วย การงาน มีความวุ่นวาย มีงานยุ่งรับปีใหม่ เคยเตือนไว้เกี่ยวกับดาวเสาร์ที่เข้ามาและกระทบกับดวงของคุณ เดือนนี้ดาวเสาร์จะมีพลัง มีผลให้งานไม่เป็นไปตามความตั้งใจ ทำงานหลายอย่างในวลาเดียวกัน เป็นช่วงที่เหนื่อยพอสมควร แต่ไม่ใช่จะไม่ดี แต่ความจริงนั้นจะมีความก้าวหน้า คุณจะสามารถมีความมั่นคง โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจเดือนนี้จะมีโอกาสได้ขยับขยาย มีลูกค้าใหม่ๆเข้ามา มีเรื่องราวดีๆเข้ามา เพียงแต่จะเหนื่อยมากขึ้นเท่านั้นเอง ความรัก ไม่ได้ห้าม คนโสดมีแฟนได้ เพียงแต่ใครที่คบหากันใหม่ๆอาจจะมีความรักยังไม่ค่อยแข็งแรง ช่วงนี้จะระหองระแหง มีความเปราะบางพอสมควรเลย ถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้ว ทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้น สุขภาพ ต้องดูแลกันให้มาก ดูแลอาหารการกิน เวลาพักผ่อน ดูแลตัวเองให้มากขึ้นสำคัญมาก

♑ ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

การเงิน ไม่น่าเกียจอะไร มีข่าวดี มีโชคลาภ คนที่ชอบเสี่ยงจะมีโอกาสได้เงิน ได้โชคมีเข้ามาให้ลุ้น สำหรับคนที่ไม่ชอบเสี่ยงก็จะมีการหมุนเงินที่ดีมากขึ้น และระวังรายจ่ายด้านภาษีสังคมหรือรายจ่ายฟุ่มเฟือยจะเป็นปัญหาสำหรับคุณ การงาน เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีข่าวดีเข้ามา แต่จังหวะดวงในกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะดีมีความลงตัว ให้ระวังในช่วงต้นเดือน ต้องระวัง อย่าไปออกหน้าเยอะ ดวงในต้นเดือนจะมีความเครียด มีปัญหาการสื่อสาร มีการพูคุยที่ติดขัด พอเลยช่วงวันที่ 16 17 ไปแล้วจะมีโชค ดวงมีพลังมากขึ้น ค้าขายติดต่อจะดี ปิดดิวการเจรจาได้ดี ใครที่จะสมัครงาน ลองดูในช่วงปลายเดือนดีกว่า จังหวะจะส่งผลที่ดีมากกว่า ความรัก เป็นราศีที่พลิกฟื้นดีขึ้น ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้น ใครที่เคยมีปัญหากัน โกรธกัน ทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ ก็จะได้กลับมาคืนดีกัน คนที่มีคู่อยู่แล้ว เชื่อว่าน่าจะมีเวลาได้ไปเที่ยวกันบ้าง มีเวลาให้กันมากขึ้น เชื่อว่าส่งผลให้ความรักมีความสุขที่ดีมากขึ้นด้วย สุขภาพ ต้องเตือน มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย เป็นไข้ ในดวงนั้นอาจจะไม่ใช่โรคภัยร้ายแรงใหญ่โต จะเป็นโรคที่สร้างความรำคาญในชีวิตประจำวันพอสมควรมากกว่า

♒ ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

การเงิน ไปได้ดี หาเงินได้เยอะ มีรายได้พิเศษเยอะมากขึ้น มีโอกาสรายได้ที่ดี การเงินที่รออยู่ก็จะได้ตามนัดหมาย เพียงแต่ต้องวางแผนในการเจรจาให้ดี ทำเอกสารให้ดี เพื่อจะได้ไม่มีปัญหา ไม่มีข้อโต้แย้งกันภายหลัง การงาน ค่อนข้างเหนื่อย มีความเครียด มีงานด่วน มีการเดินทางไปทำงาน ดังนั้นการจัดตารางเวลาให้ดีๆเป็นสิ่งจำเป็น อย่าปล่อยแวลาให้ไปตามดวง เดี๋ยวอาจจะมีปัญหา สิ่งใดที่เคลียร์ได้ให้รีบทำ เพราะในช่วงครึ่งหลังของเดือนจะมีความเครียด มีความกดดัน มีปัญหาเยอะมาก แต่ถ้าในช่วงนั้นได้เดินทางพอดี ถือว่าดี ลดกระแสความแรงของดวงลงได้ ความรัก มีประเด็นปัญหาเข้ามาได้ง่าย มีความเข้าใจผิดมากขึ้น หาเวลาชวนแฟนไปพักผ่อนบ้าง น่าจะช่วยให้ปัญหาความวุ่นวายลดน้อยลงไปได้ด้วย สุขภาพ ต้องเตือน เดือนนี้งานหนัก มีผลให้เกิดความเครียด ต้องดูแลสุขภาพและดูแลการพักผ่อนให้มากขึ้น

♓ ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

การเงิน เป็นราศีที่จะหาเงินได้เยอะ เงินที่รออยู่จะได้รับ มีรายได้จร รายได้พิเศษมีเข้ามาเยอะด้วย มีภาวะการเงินที่ดี มีความคล่องตัว มีโชคเล็กๆน้อยๆเข้ามาด้วย การงาน มีดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อม ในการทำงาน มีเรื่องจุกจิกหลายอย่างเกิดขึ้น เเต่คุณก็จะรับมือได้ดี และคนที่อยากเปิดร้าน ทำธุรกิจ หรือเริ่มต้นงานใหม่จะได้เริ่มต้นได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ก็มีโอกาสสำเร็จลงตัว ความรัก ยังไปได้ มีความลงตัว คนที่มีปัญหากันยังสามารถกลับมาเคลียร์กันได้ หรือคุณยังจะดูแลกันได้ดี ประคับประคองความสัมพันธ์ได้ได้ตลอดรอดฝั่ง สุขภาพ ไม่น่ากังวล ยังดูแลตัวเองได้ดี

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com