ดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด เดือน…

ดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2561 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

ดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2561 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

ดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด

เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2561

โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

วันอาทิตย์ 

การงาน งานที่หนักกับความกดดันจากผู้ใหญ่ ทำให้คุณเกิดความเหนื่อย ความล้า กับงานที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้มีคิดความต้องการพักผ่อน
การเงิน  ใช้จ่ายอย่าระมัด ระวัง เพราะรายจ่ายที่ค่อนข้างหนัก และ มาก ทำให้การที่จะใช้จ่ายตามใจ อาจจะเกิดปัญหาการเงินที่ติดขัดได้
ความรัก ความทิฐิ อารมณ์ร้อน ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหา เพราะยิ่งจะมีแต่ความต้องการเอาชนะ ให้ปรับความคิด แล้วหันหน้าคุยกัน ปัญหาจะได้เบาลง
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องระบบช่องปาก ฟัน และ ไมเกรน

 

วันจันทร์

การงาน งานที่ช่วงนี้มากันให้ทำไม่หยุด ทั้งงานเก่าที่ยังค้างคา และ งานใหม่ที่มาให้คุณได้ทำ แต่ก็ยังสามารถจัดสรรการทำงานได้ ทำให้ปัญหาเรื่องงานไม่หนักสำหรับคุณ
การเงิน  สถานะการเงินที่จะเริ่นต้นดีขึ้น ถึงแม้จะยังไม่ดีขึ้นที่เดียว แต่ก็ยังหมุนได้แบบคล่องขึ้นมาบ้าง
ความรัก เพราะความใส่ใจในความรักของคู่คุณ ที่ไม่แสดงออก หรือ แสดงความรู้สึกที่ออกมา แต่น้อยเกินไป อาจจะทำให้ความรัก เกิดปัญหาได้
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องระบบขับถ่าย เรื่องลำใส้ กระเพาะ

 

วันอังคาร

การงาน เหนื่อยกับงานที่รับผิดชอบ จนเกิดความคิดที่อยากจะขยับขยาย เปลี่ยนแปลง ให้ใจเย็น และ ประคับ ประคอง ในงานที่รับผิดชอบ แล้วเดี๋ยวงานที่ทำก็จะลงตัว
การเงิน รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบ ถึงแม้จะตึงมือไปบ้าง แต่ก็ยังพอผ่านไปได้ ทำให้เดือนนี้ คุณต้องวิ่งเต้นเรื่องเงิน พอสมควร
ความรัก การให้โอกาส การให้อภัย เป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของคุณเดินหน้าต่อไปได้ การประคับ ประคอง ครั้งนี้จะทำให้ความรักพัฒนาขึ้น
สุขภาพ ให้ระวังการปวดเนื้อ เมื่อยตัว และ เป็นไข้

 

วันพุธ

การงาน การที่ต้องใช้ทีมเวิร์คในการทำงาน แต่บ้างครั้งก็ไม่ได้เป็นอย่างที่วางแผนงาน ทำให้งานสะดุด และ ต้องแก้ไขปัญาหาจนเหนื่อยใจ
การเงิน คล่องกับการใช้จ่าย บ้างครั้งคล่องจนเกินไป กับการช้อป ทำให้การเงินอาจจะสะดุดได้ ทั้งส่วนตัว และ คนรอบข้าง
ความรัก ความเฉยชา ความไม่แสดงออก บ้างครั้งทำให้คุณคิด และ เหนื่อยกับการวิ่งตามความรัก จนบ้างครั้งท้อจนอยากหยุด กับการสานต่อความรัก
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องเข่าข้อ สะโพก และ เรื่องระบบขับถ่าย

 

วันพฤหัสบดี

การงาน การเปลี่ยนแปลง ขยับขยาย ในหน้าที่การงาน ทำให้คุณได้มีโอกาสที่ดีในการสร้างผลงาน แต่อาจจะทำให้ความเหนื่อย กับ การรับผิดชอบงานของคุณเพิ่มมากขึ้น
การเงิน การใช้จ่ายที่หนักสำหรับเดือนนี้ ที่ต้องเตรียมกับค่าใช้จ่ายส่วนตัว ทั้งเรื่องรถยนต์ เครื่องแต่งตัว หรือเสื้อผ้า หน้าผม
ความรัก การเริ่มต้น เรียนรู้ทำความเข้าใจ กันและกัน จากสิ่งที่ผิดพลาด ทำให้ความรัก ความเข้าใจ เพิ่มมากขึ้น ด้วยการแก้ไขของทั้ง 2 คน
สุขภาพ ให้ระวังระบบสายตา ไข้หวัด และ ร้อนใน

 

วันศุกร์

การงาน งานที่ยังเข้ามาต่อเนื่อง ให้ได้ทำกัน ทั้งการนอก งานใน ที่รับจนหมุนซ้าย หมุนขวา เลยที่เดียว แต่ก็ยังสามารถ จัดสรรตารางงานได้อย่างดี
การเงิน เงินที่สะพัด ทั้งเข้า ทั้งออก จัดสรรการใช้จ่ายเงินให้ดี เพราะหากใช้จ่ายจนเพลินเกินไป อาจจะทำให้การเงินสะดุดได้
ความรัก ความรู้สึกที่แอบเหงา อยากอยู่ในมุมของตัวเอง เพียงเพราะความที่คิดเอง เดาเอง ว่าความรัก ความรู้สึก ของคุณกับคนรักลดลง
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับ ท้องอืด ท้องเฟ้อ และ ความดัน

 

วันเสาร์

การงาน ความเหนื่อยกับงานที่รับผิดชอบ เป็นช่วงที่ต้องรับอะไรใหม่ๆ จนทำให้คุณอาจจะเหนื่อย กับการจัดสรรงาน แต่ก็ยังผ่านไปได้ด้วยความพยายามของคุณ
การเงิน ค่าใช่จ่ายที่หนัก กับการช่วยเหลือบุคคลอื่น อาจจะทำให้คุณลำบากได้ ในเรื่องการเงิน ของเดือนนี้
ความรัก ความไม่เข้าใจ ปัญหาที่มี ที่เกิด เพียงเพราะความใจร้อน อารมณ์ร้อน เพียงหันหน้าคุณกัน ปรับความเข้าใจกัน ก็ผ่านไปได้ด้วยดี
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอาการปวดเอ็น ปวดข้อ

 

บทความโดย : อ.กิตติ์ พยากรณ์
ติดต่อได้ทางช่องทางดังนี้ครับ : Tel.085-223-6789 , Line : kittiwanno , Page : อ.กิตติ์ พยากรณ์ , Facebook : กิตติพันธุ์ ประดับ