ดูดวงรายสัปดาห์ 04 พ.ย. 2562 - 10 พ.ย. 2562

ดูดวงรายสัปดาห์ 04 พ.ย. 2562 – 10 พ.ย. 2562

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ

วันที่ 04 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ถึง 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2562


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันจันทร์ (Monday)

การงาน (Work) ต้องระมัดระวังหากทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร อาจบาดเจ็บได้ บางคนอาจจะได้ออกจากงาน ให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์จะดี ทำงานอื่นๆ ต้องค่อยๆ แก้ไขปัญหากันไป ระวังถูกแทงข้างหลัง หรือ คู่แข่งเก่งขึ้น ค้าขายเหนื่อย แต่ยังพอมีกำไร การเรียนระวังปวดหลังจากวิชาพละ

การเงิน (Money) ยังพอมีพอกินพอใช้ แต่ภาระค่อนข้างมาก บางคนอาจจะได้ผ่อนสินค้าราคาสูง บางคนมีเกณฑ์ได้เงินที่หวังเอาไว้

ความรัก (Love) คนโสดจะได้ชาวต่างชาติ ฐานะดีเข้ามา หรือไม่ คุณก็มัวแต่เที่ยวจนไม่ได้เจอใคร คนมีคู่รักกันดีนะพร้อมช่วยเหลือดูแลกันดี แต่เงียบๆ ไม่ค่อยพัฒนาความสัมพันธ์


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันอังคาร (Tuesday)

การงาน (Work) ค่อนข้างดีมาก เก่งงาน เก่งเรียน มากขึ้นมีความทุกเทเอาใจใส่งานดีมากขึ้น ได้ความรู้ใหม่ๆ ได้งานใหม่ๆ เด็กๆ ที่เรียนจบแล้วหางานทำจะได้งานอย่างเร็วไว บางคนอาจจะเริ่มนับ 1 ใหม่กับการงาน แต่เป็นก้าวแรกที่ดีนะ หากกิจการงานไม่ดีต้องสำรวจตัวเองว่าประสบการณ์เรายังน้อยรึเปล่า ต้องค่อยๆ ศึกษาข้อมูลพัฒนากันต่อไป ค้าขายดีมีกำไร การเรียนดีมากๆ เก่งเรียนมากขึ้น ต้องตั้งใจเรียน ทุกเทให้มากๆ นะครับ

การเงิน (Money) อาจจะได้ใช้จ่ายกับสิรค้าฝีมือ เครื่องจักร ในช่วงนี้ หากคุณหางานใหม่แล้วพอมีประสบการณ์มากมากพอสมควรๆ เรียกเงินเดือนสัก 3-4 หมื่น จะกำลังดี ใครเล่นหุ้นจะกำไรดี ต้องสังเหตุพอร์ตดีๆ บางคนอาจจะได้เงินเดือนมากอีกหน่อย สำหรับใครที่มีปัญหาทางการเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น

ความรัก (Love) คนโสดมีความสุขดี แม้ชีวิตโสดๆ แต่หากจะไปจีบใครชอบใครระวังนก เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวดีกว่า คนมีคู่ บางคู่ความสัมพันธ์ของคุณ ทำให้ใครหลายๆ คนอิจฉา ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป้นไม้ แต่หากความสัมพันธ์ไม่ดีก็จะอ้างว้างโดดเดี่ยวเลย


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันพุธ (Wednesday)

การงาน (Work) มีโอกาสก้าวหน้า แต่ภาระงานช่วงนี้เยอะ มีปัญหาเข้ามาให้ได้แก้ไขเสมอ เหมือนเป็นบททดสอบ มีคู่แข่ง มีคนคัดค้าน งานท้าทายขึ้น หากหยุดพักก็อาจตกที่นั่งลำบากทันที ต้องเอาจริงเอาจัง หากใครสมัครงานหางานอยู่ก็มีโอกาสสอบได้ ค้าขายเหนื่อยแต่ยังมีกำไร การเรียนต้องเอาจริงเอาจัง แต่การเรียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ทำโครงงาน หรือ งานฝีมือ

การเงิน (Money) จะเสียเงินไปกับการให้เพื่อนยืม ฉนั้นไม่ควรให้ยืม ควรจำทำบุญบ้าง สัปดาห์นี้บางคนอาจจะเก็บเงินไม่อยู่ บางคนอดมื้อกินมื้อ โดนเจ้าหนี้ทวงตามจิกไม่เว้นวัน ใครเล่นหุ้นต้องระวังรอบคอบเสมอ ลงทุนอะไรต้องดูดีๆ แต่บางคนดวงกำลังขึ้นอาจจะได้ซื้อบ้านได้รถแล้วแต่คนๆ ไป

ความรัก (Love) คนโสดชอบใครจีบใครมานานไม่แน่เขาหรือเธอคนนั้นอาจจะมีใจให้ แต่ถ้าไม่เขาหรือเธออาจจะมาบอกเองว่าเป็นได้แค่เพื่อน คนมีคู่มีเกณฑ์ได้เลี้ยงข้าวแฟน หรือ พ่อแม่ญาติพี่น้องแฟน แต่ก็เป็นการเอาใจที่ดี


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันพฤหัสบดี (Thursday)

การงาน (Work) วุ่นๆ แต่ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี คุณรักในงานที่ทำมากขึ้น ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอบอุ่น เข้าใจกันมากขึ้น หรือได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ มีการรับผิดชอบร่วมกัน ลูกค้าก็ดีนะ บางคนมีเกณฑ์ได้ใส่ซองแต่งงานเพื่อนร่วมงาน หากคุณทำงานเกี่ยวกับเด็ก,สัตว์เลี้ยง สินค้าเด็ก,สัตว์เลี้ยง จะกำไรดีในสัปดาห์นี้ ค้าขายกำไรดีพอใจ การเรียนจะได้เพื่อนใหม่ บางคนอาจจิตใจว้าวุ่นรักในวัยเรียน บางคนเพื่อนรบกวนสมาธิ

การเงิน (Money) ค่อนข้างดี มีเกณฑ์ได้เงินหรือทรัพย์สินที่หวังเอาไว้ แต่ได้งมากหรือน้อยต้องรอดูอีกที มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมป์เรื่องเงิน โดยเป็นคนในครอบครัวนี่เหละ ฉนั้นคุณจะไม่มีเรื่องเครียดเกี่ยวกับการเงินมากในช่วงนี้ หากมีปัญหาเรื่องเงินจะคลี่คลายไปอย่างช้าๆ บางคนจะมีเกณฑ์ทำบุญบริจาคเงินเข้ามา

ความรัก (Love) คนโสดยังไม่มีเกณฑ์เข้ามา และยังไม่ชัดเจนหรือแน่ใจในความรักมากนัก คนมีคู่แฟนค่อนข้างดื้อไม่ค่อยเชื่อฟัง ฉนั้นต้องค่อยพูดค่อยจา บางคู่มีปัญหากับผู้ใหญ่ไม่ถูกใจ ต้องรอเวลา บางคู่จะแต่งงานกันแล้วยังไม่ไว้ใจกันก็เลื่อนๆ ไปก่อน


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันศุกร์ (Friday)

การงาน (Work) มีความสุขใจกับงานมากขึ้น โชคเรื่องงานกำลังเปิด โลกสวยด้วยมือเรา หากเริ่มทำอะไรจะเจริญก้าวหน้าได้ดี บางคนได้เลื่อนขั้น บางคนมีงานเกี่ยวกับต่างประเทศเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับปัญหาทั้งหลายจะถูกแก้ไขในสัปดาห์นี้ ค้าขายกำไรดี ยิ่งเกี่ยวกับออนไลน์จะยิ่งดีใหญ่ การเรียนดีนะ โครงงานอะไรจะสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่โลกส่วนตัวสูง หากเรียนต่างประเทศจะเรียนเก่งขึ้น

การเงิน (Money) ต้องต่อสู้ดิ้นรนกันต่อไป เหนื่อยกับภาระค่าใช้จ่าย เวลาคุณได้เงินมาก็จ่ายออกไปในทันที ฉนั้นต้องใช้สอยอย่างประหยัด คิดก่อนซื้อ ระวังขอออนไลน์ล่อตาล่อใจก่อนวันที่ 11.11.2562 นี้อาจจะเสียเยอะให้ระวัง เน้นผลิตให้มากกว่าเน้นบริโภค บางคนหนี้สินเก่าๆ อาจจะก่อปัญหา ต้องรีบเคลียร์ เพราะอาจโดนทวงเงิน แต่ถ้าคุณให้คนอื่นยืมเงินคุณสามารถไปทวงได้ก็จะมีโอกาสได้คืนสูง

ความรัก (Love) คนโสดอาจจะได้เจอคนมากหน้าหลายตา ทำให้ยังสับสน หมั่นทำบุญเยอะๆ อาจจะเจอคนดีๆ คนมีคู่ความสัมพันธ์มีขึ้นมีลงตามปกติ แต่ขอให้มีน้ำใจต่อกัน ปรับตัวเข้าหากัน ยอมทำเรื่องลำบากหรือเรื่องที่แฟนขอเพื่อให้ความสัมพันธ์ไม่แตกร้าว หมั่นพากันไปทำความดี บางคู่ที่เลิกกันไปได้ไม่นานมีโอกาสกลับมาคืนดีกัน


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันเสาร์ (Saturday)

การงาน (Work) เพื่อนร่วมงานหหรือเจ้านายช่วงนี้ดูเหมือนไม่ชอบหน้า หรือ ความสัมพันธ์แย่ลง แต่เป็นเพียงความเห็นไม่ตรงกันเท่านั้น เดี๋ยวจะเข้าใจกันเอง บางคนต้องลดอีโก้ลงบ้างจะทำงานได้ราบรื่นขึ้น บางคนทำงานแล้วไม่ค่อยมีคนสนับสนุนหรือช่วยเหลือ ฉนั้นต้องพึ่งพาตัวเองไปก่อนในสัปดาห์นี้ แต่อย่าเครียดนะ หากเป็นเจ้านายลูกน้องไม่ค่อยชอบหน้าอย่าพึ่งไปสั่งอะไรเค้ามาก ค้าขายซบเซา หรือ คู่แข่งตัดราคากันไปมาจนพังทั้งหมด การเรียน หากเป็นงานกลุ่มเราทำงานคนเดียว แต่เพื่อนไม่ช่วยเลย หรือ เราไม่ไปช่วยเพื่อน จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ฉนั้นต้องช่วยเหลือกันไป

การเงิน (Money) ยังดีอยู่พอมีพอกิน ใช้จ่ายยังคล่องอยู่ แต่ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด บางคนต้องหาเงินมากขึ้น แต่รายได้อาจจะลดลง หากทำธุรกิจออนไลน์แล้วตัดสินใจจะลงโฆษณาตามโซเชียลต่างๆ สามารถลงไปได้เลย มีโอกาสได้ยอดได้ลูกค้าเพิ่ม ภาระการเงินมีไม่มากพอผ่านไปได้

ความรัก (Love) คนโสดยังไม่มีคนเข้ามา ยังอ้างว้างโดดเดี่ยว แต่บางคนมีโอกาสสละโสดแล้วแต่ดวงด้วยนะ คนมีคู่ควรพาตัวเองและแฟนไปทำบุญจะช่วยเสริมดวงเสริมชะตาได้ บางคู่ที่รักกันดีแล้วจะแต่งงานกันก็สามารถหาฤกษ์จัดแต่งงานได้เลย โดยรวมสัปดาห์นี้ความรักคนเกิดวันเสาร์จะชัดเจนว่าจะอยู่หรือไป ถ้าอยู่ก็รักกันนาน ถ้าไม่ก็เลิกลากันไป แล้วไม่มีวันหวนคืน


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันอาทิตย์ (Sunday)

การงาน (Work) ทำงานต้องรอบคอบ อย่าซุ่มซ่าม ระวังเอกสารผิดพลาด จะลงทุนอะไรต้องวางแผนให้ดี ถ้าไม่มั่นใจอย่าลงทุน บางคนหัวหน้าสั่งงานด่วนเข้ามาทำให้ไม่มีเวลาพัก แต่ต้องยอมทำ ใครทำงานเกี่ยวกับสร้างบ้าน กรรมกร ต้องระวังเป็นพิเศษอาจจะบาดเจ็บได้ ค้าขายยังไม่ดี บางคนถูกให้ออกจากที่ค้าขายก็มี ใครจะย้ายงานให้รอไว้ก่อนการเรียนไม่ได้ดั่งใจ ไม่ต้องเครียด แต่ไม่ควรโดด

การเงิน (Money) ราบรื่นดี หรือ ยังพอมีพอกิน บางคนอาจจะซ่อมบ้าน ตกแต่งบ้าน ซื้อฟอนิเจอร์ใหม่ๆ แต่ไม่เดือดร้อน บางคนอยู่เฉยๆ ก็มีเงินเข้ามา  บางคนมีที่นา ที่ดิน ตึกแถม จะทำกำไรให้ หากใครทำงานบันเทิงได้เงินก้อน

ความรัก (Love) คนโสด สัปดาห์นี้คุณไม่ค่อยจะชอบจะรักใครง่ายๆ แต่ถ้าชอบใครรักใครก็จะเอาจริง บางคนชอบใครอยู่ แต่เข้าไปจีบคนอื่นก็เกิดอาการหึง ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นอะไรกับเค้า คนมีคู่ช่วงนี้ รักจริงแค้นจริง ระวังอารมณ์ร้ายๆ คนรักหรือผู้ใหญ่มีอคติ หากใครถูกทิ้งมาสุดท้ายจะเข้มแข็งขึ้นมาได้


พยากรณ์โดย : บ้านปู (ฝึกหัด)