ดูดวงรายสัปดาห์ 12 พ.ย. 2562 - 17 พ.ย. 2562

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 พ.ย. 2562 – 17 พ.ย. 2562

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดวันต่างๆ

วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ถึง 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2562


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันจันทร์ (Monday)

การงาน (Work) เหนื่อยไม่คุ้มค่าแรง บางคนภาระเยอะมากจนไม่มีเวลาพักผ่อน ต้องอดทนทำงานไม่เช่นนั้นอาจจะถูกเพ่งเล็ง ทำธุรกิจยังพอไปได้ ค้าขายไม่ค่อยดี ลูกค้าน้อย บางคนท้อก็อย่าพึ่งท้อ การเรียนดีขึ้น ทำโครงงานอะไรก็สำเร็จไปได้ด้วยดี ใครที่เรียนจบแล้วหางานทำมักจจะได้งานในช่วงนี้

การเงิน (Money) ไม่ค่อยดีเลย มักลุ่มหลงกับวัตถุ  มีโอกาสหมดเงินไปกับของล่อตาล่อใจ ระวังเสียทรัพย์เพราะความหลง เพศตรงข้าม ถุฏหลอก แชร์ลูกโซ่ ลงทุนอะไรก็ยังพอไปได้ แต่ให้ระวังหนทาง โชคลาภไม่มี

ความรัก (Love) หวังกับคนรักไว้มาก ดูแลกันและกันได้ดี ยังต้องพัฒนาความัสมพันธืต่อไป หากคู่ไหนทะเลาะกันยังโดดเดี่ยว คนโสดยังโดดเดี่ยว เงียบๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันอังคาร (Tuesday)

การงาน (Work) สบายๆ งานไม่เยอะ หรือ รู้สุกว่าเป้นภาระอะไรค่อยๆ ทำไป ดูแลรักษางานต่อไป ทำคุณธุรกิจยังไม่ฟื้น หรือ ยังทำอะไรมากไม่ได้ บางธุรกิจอาจจะต้องปรับตัว ค้าขายไม่ค่อยดี หมั่นทำบุญเยอะๆ แจกของลูกค้าเยอะๆ มีน้ำใจ พอจะดีขึ้นบ้าง การเรียนมีอุปสรรค์ ปวดหัวกับหนังสือ นักเรียนบางคนขาดเรียนเพราะปัญหาสุขภาพ ต้องระวัง นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การเงิน (Money) ค่อนข้างดี จะได้เงินที่หวังเอาไว้พอสมควร บางคนอาจจะมีคนให้ของขวัญหรือทรัพย์สินน้ำใจบางอย่าง ค้าขายเกี่ยวกับเกษตร พื้ชผล จะดีโชคลาภไม่มี จะมีก็แต่งเรื่องงาน

ความรัก (Love) เงียบๆ เหงาๆ แฟนไม่ค่อยสนใจ หรือ ขาดความโรแมนติก ก็ขอให้อดทนพยายามสร้างความสัมพันธ์หรือพูดคุยกันบ่อยๆ บางคู่อาจทะเลาะกันบ้าง แต่จะเข้าใจกันภายหลัง จะมีคนช่วย คนโสดยังโสดต่อไป แต่ก็แอบมองๆ ใครอยู่ แต่เขาไม่สนใจ


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันพุธ (Wednesday)

การงาน (Work) ระวังโดนเจ้านายเล่นงานหากทำตัวไม่ดี แต่หากทำตัวดีปกติก็อาจจะโดนตำหนิ ต้องทำใจอดทน บางคนระวังโดนขโมยผลงาน,ไอเดีย ต้องรอบครอบในการทำงาน หากใครทำงานไม่สุจริตจะโดนโทษเอง ทำธุรกิจพอไปได้ ค้าขายไม่สามารถมักใจลูกค้าได้ ระวังทะเลาะกับลูกค้า การเรียนก็ยังดีอยู่ แต่อาจะมีการเปลี่ยนแปลงวิชาไปๆ มาๆ อย่าชะล่าใจ ควรตั้งใจเรียน

การเงิน (Money) ยังพึงพอใจกับรายได้ รายได้เข้ามาตามปกติ หากใครทำงานค้าขายพื้ชผลการเกษตร จะกำไรดี แต่บางคนอาจจะต้องขายทรัพย์สินตัวเองเพื่อใช้หนี้ หรือ เขามายึดของที่เราไปผ่อนเขาไว้ ฉนั้นใช้จ่ายระวังหน่อย สินค้าเงินผ่อนต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนซื้อ โชคลาภเงียบๆ

ความรัก (Love) หนักๆ หน่วงๆ ปวดหัวกับคนรักบ่อยๆ ในช่วงนี้ก็ต้องอดทนทำใจ บางคนไม่ชอบผูกมัด,แฟนห้ามนู้นนี่นั่นแต่ก็ต้องยอมไม่งั้นมีเรื่อง คนโสดจะมีคนเข้ามา จะมีโชคเรื่องคู่


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันพฤหัสบดี (Thursday)

การงาน (Work) อยู่ในช่วงพักตัว งานไม่ค่อยเข้ามาเยอะ หรือ เข้ามาก็อยากพัก ลางานชั่วคราว เหนื่อย ทำงานสายระวังโดนตำหนิ บางคนตกงานมาหลายเดือนยังหางานไม่ได้ บางคนก็ตกงงานต้องรอเวลาสักอีกระยะ ทำธุรกิจเรื่อยๆ ค้าขายกำไรพอประมาณ หากทำงานค้าขายเรื่อวประดับ เสื้อผ้า รองเท้า กำไรดีขึ้นนิดหน่อย การเรียนค่อนข้างดี ครูใจดี โดยเฉพาะครูผู้หญิงสาวๆ จะรู้เรื่องมากขึ้นสองเปิดมากขึ้น

การเงิน (Money) มักโดนตำหนิหรือไม่พอใจจากคนรอบข้างเรื่องสถานะการเงินของเรา โดนกดดันต่างๆ นาๆ ภาระยเอะ บางคนโดนนินทาเรื่องเงิน ก็ต้องปล่อยมันไป หมั่นหาเงินขยันทำงานเข้าไว้ โดยรวมไม่ค่อยราบรื่น ภาระเยอะ มีเรื่องให้จ่ายเยอะ เลี้ยงหมาเลี้ยงแมว อย่าเครียด โชคลาภไม่มี แต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่

ความรัก (Love) ค่อนข้างดีไม่ค่อยมีอุปสรรค รักกันดี บางคู่มีเหณฑ์แต่งงาน หรือ มีลูก หากคู่ทะเลากะกันมีโอกาสดีที่จะฟื้นสัมพันธ์ แต่อย่าหลอกตัวเอง คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ชอบ แต่ต้องรอเวลา บางคนถึงกับขอพร


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันศุกร์ (Friday)

การงาน (Work) ไม่ค่อยดีเลย เจออุปสรรค เจอเรื่องทำให้เบื่องาน หรือ ไม่อยากทำ แต่สุดท้ายก็ต้องมาทำ บางคนต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานหรือลักษณะงานจึงจะก้าวหน้า แต่สุกท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดี ใครคิดจะย้ายงานเปลี่ยนงานต้องดูดีๆ หาได้ก่อนแล้วค่อยย้าย หากใครทำงานเกี่ยวกับขนส่งคน,ขนส่งสินค้า ก็สบายๆ ค้าขาย50/50 แต่ลูกค้าก็พอใจ

การเงิน (Money) ยังลำบาก แต่ก็ไม่ลำบากมากยังพอไปได้ อาจจะมีภาระเยอะ ดูเงินในกระเป๋าเหลือน้อย ต้องประหยัดบางคนถึงกับผอมแห้งผอมลงก็มี โชคลาภมีพอประมาณ เกี่ยวกับเด็ก เกี๋ยวกับสัตว์เลี้ยง ให้โชค

ความรัก (Love) รักกันดี ความสัมพันธ์ดี อาจจะมีการไปเที่ยวดื่มกินฉลองกันบ่อยๆ หรือ แฟนเลี้ยงข้าว พอใจกับความรักนี้อยู่ หากคู่ไหนมีปัญหากันจะกับมาคืนดี ควรขอพรพระไหว้พระดู คนโสดสนใจทำงานมากกว่าหาแฟน ฉนั้นยังไม่เจอใคร หรือ ถ้าเจอจะเจอคนรวยๆ


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันเสาร์ (Saturday)

การงาน (Work) งานหรือโครงการต่างๆ การเจราจาติดต่องานจะราบรื่น จะสำเร็จได้ดวยดี งานไม่เหนื่อยมากยังพอทำไปได้เรื่อยๆ ทำธุรกิจกำไรดี รุ่ง คนรู้จักเยอะ ค้าขายลูกค้าแน่น กำไรดี การเรียนเรียนเก่งขึ้น เข้าใจบทเรียนมากขึ้น แต่อาจจะได้ลงมือทำงานภาคปฏิบัติเยอะหน่อยในช่วงนี้ หากใครเรียนเทคนิค,อาชีพวะ จะเรียนดีขึ้น มีทักษาะมากขึ้น

การเงิน (Money) ดีมาก พอมีกินมีใช้ได้สบายๆ ไม่ลำบากมาก แต่ก็ควรเก็บออมไว้บ้าง เดี๋ยวใช้จ่ายเพลิน แต่หากคุณมีปัญหาการเงินหนักจะผ่านไปได้เพราะเพื่อน หรือ ตกลงเจราจากับเจ้าหนี้ โชคลาภไม่มีเลย

ความรัก (Love) รักกันดี แฟนให้โอกาส ความสัมพัน์ปกติ คู่ไหนทะเลาะกันจะมีโอกาสกลับมาคืนดี มาง้อกัน หรือ เค้าหวังให้คุณไปง้อ แต่ถ้าไม่ง้อกันเลยมีโอกาสเลิกลากันไปเลยในบางคู่ คนโสดยังไม่มี ยังไม่สามารถจับต้องได้ ยังไม่รู้จะเลือกใคร เปลี่ยนใจไปมา


ดูดวงรายสัปดาห์ คนที่เกิดวันอาทิตย์ (Sunday)

การงาน (Work) มีอุปสรรค์ มีงานให้ต้องฝ่าฟันกันไป ภาระกิจเยอะหรือยากมีเข้ามาเรื่อยๆ ต้องตั้งใจทำงาน ทำระวังแพ้คู่แข่ง สุดท้ายก็ถือว่าประสบความสำเร็จ หากใครสอบแข่งขันจะสำเร็จได้ด้วยดี ค้าขายไม่ดีเลย บางคนโดนย้ายที่หรือต้องย้ายที่ทำกิน การเรียน50/50 แต่ครูผู้หญิงสาวๆ จะช่วยเหลือดี จะเมตตา

การเงิน (Money) ทำงานก็มีเงิน เงินขึ้นอยู่กับงาน รายได้จากการทำงานยังเป้นที่น่าพอใจอยู่ ไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องเงิน ถ้ามีปัญหาจะคลี่คลายลง โชคลาภไม่มี

ความรัก (Love) คนมีคู่ไม่ค่อยได้คุยกัน หรือตัดขาดกันไปนานๆ ไม่ดีต้องหมั่นพูดคุยกันบ้าง บางคู่ทะเหลาะกัน แต่จะคืนดีกันได้ คนโสดยังไม่มีเข้ามา ถ้าเข้ามาก็เป็นคนในที่ทำงานเดียวกัน แต่แค่มองๆ เท่านั้นอยู่


พยากรณ์โดย : คุณบ้านปู