ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 13 …

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด วันที่ 13 พ.ย. 2560 – 19 พ.ย. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด วันที่ 13 พ.ย. 2560 – 19 พ.ย. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด

13 พ.ย. 2560 – 19 พ.ย. 2560

โดย บ้านปู

 

คนที่เกิดวันจันทร์
การงาน อยู่ในช่วงต้องอดทนขยันขันแข็งแล้วผลลัพท์จะออกมาดี จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือคุณได้บ้าง การเรียนดูไม่ค่อยจะมีสมาธิเท่าไหร่ ต้องพยายามมีสมาธิตั้งใจ
การเงิน การติดต่อเจราจาเรื่องเงินตะมีเข้ามาและจะผ่านไปได้ด้วยดี
ความรัก ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น จะมีโอกาสได้ไปกินเที่ยวฉลองด้วยกัน บางคู่มีเกณฑ์แต่งงานกัน สำหรับคนที่ทะเลาะกันไม่มากมีโอกาสคืนดีกันอยู่ คนโสดมีเกณฑ์ได้ไปงานแต่งเพื่อน
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี

คนที่เกิดวันอังคาร
การงาน มีคนคอยให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ แต่อาจจะทำงานสองงานในเวลาเดียวกันหรือมีการทำล่วงเวลาเข้ามา บางคนมีเกณฑ์หยุดงาน การเรียนไม่ค่อยดีอาจจะเรียนไม่ทันเพื่อน ต้องพยายามตั้งใจและถามเพื่อนเยอะๆ
การเงิน ค่อนข้างดี มีโอกาสได้เงินอย่างง่ายๆ จะได้เงินที่หวังเอาไว้ ได้ทรัพย์สินที่ต้องการซื้อ แต่ก็ควรหระหยัดประมาณตน
ความรัก ความสัมพันธ์ยังสองจิตสองใจหรือยังไม่แน่นอน คนรักคุณอาจจะดูอ่อนแอในเวลานี้ ต้องพยายามใส่ใจ คนโสดยังไม่มีเข้ามา ถ้ามีก็ควรระวังเจอคนมีคู่
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง หากรักษาตัวอยู่จะปลอยภัยหายดี แต่อาจจะปวดหลังปวดเอวเพราะนั่งหรือนอนนานไปหน่อย

คนที่เกิดวันพุธ
การงาน มีเรื่องอึดอัดในที่ทำงาน หรือกฎระเบียบบังคับเกินไป ต้องอดทนตั้งใจทำงาน ไม่อู้หรือขี้เกียจ หรือ แอบทำงานที่ไม่ถูกต้อง หากเป็นเจ้านายก็ควรจะลดหย่อนให้ลูกน้องบ้าง แต่หากทำงานขายล็อตตารี่จะกำไรดี การเรียนมีเรื่องหนักใจต้องใจเย็นๆ
การเงิน มีโอกาสได้เงินแบบไม่เปิดเผย หรือ จากการเสี่ยงโชค ได้ของรางวัลชิงโชค ทั้งนี้จะมีเงินเข้าๆ ออกๆ บ่อยๆ อย่าไปใช้เงินในทางที่ผิด
ความรัก คนรักรักคุณหัวปักหัวปำในช่วงนี้ ความสัมพันธ์จะมากขึ้น อาจจะถึงขั้นได้วู้ฮู้กัน แต่ถ้าสงวนตัวไว้ก่อนเพื่อศึกษาดูใจกันให้มากกว่านี้ก็จะดี ทั้งนี้ระวังคนรักไปมีอื่น คนโสดอยากมีมากๆ ซึ่งจะมีหรือไม่นั้นก็แล้วแต่คุณ แต่อาจจะฉาบฉวยต้องศึกษากันให้ชัดเจนก่อน เพราะอาจจะถูกหลอกฟันแล้วทิ้ง
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังเจ็บตัวเพราะของมึนเมา ยกเว้นคุณไม่ดื่ม

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ค่อนข้างดีมีเกณฑ์ได้ประสบการณ์ทำงานเพิ่ม ทำงานสำเร็จไปได้ด้วยดี มีความขยันขึ้น คนที่หางานอยู่ก็มีโอกาสได้งานง่าย บางคนก็ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีที่พึ่งทางใจ การเรียนหนักหน่อยการบ้านเยอะต้องอดทน
การเงิน หากเดือดร้อนเรื่องเงิน จะมีคนคอยช่วย อย่างไรก็ตามขอให้ประหยัด
ความรัก ความสัมพันธ์ลงตัวคุณและคนรักรักกันดีมากขึ้น ควรพากันไปทำบุญจะช่วยส่งเสริมเรื่องรัก แต่หากทะเลาะกับแฟนลองไปง้อคืนดีกันก็มีโอกาสกลับคืนมา ซึ่งไม่ควรห่างกันนาน คนโสดก็ยังไม่มีเข้ามา
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี

คนที่เกิดวันศุกร์
การงาน อาจจะมีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่ง โต๊ะทำงาน หรือ ย้ายที่ทำงานใหม่ จะมีการเดินทางเข้ามา ได้พบเจอลูกค้ามากขึ้น การงานต้องรับผิดชอบมากขึ้น ต้องขยันอย่าขี้เกียจ การเรียนค่อนข้างดีมีเกณฑ์สำเร็จ
การเงิน ระวังการใช้จ่ายสิ้นเปลือง มักซื้อของกินของใช้ หรือ ของฝากเพราะมีเกณฑ์เดินทางเข้ามา ต้องพยายามประหยัด ส่วนรายได้หากทำงานไม่ประจำจะมีเข้ามาน้อย
ความรัก ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนต้องค่อยเป็นค่อยไป หากคนรักโกรธบางอย่างกับคุณต้องพยายามถอยออกมาก่อน ส่วนบางคู่ที่แต่งงานกันแล้วก็จะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย คนโสดมีโอกาสเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่ค่อนอยากจริงจัง
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังความเครียด พยายามใจเย็นๆ ระวังของมีคม

คนที่เกิดวันเสาร์
การงาน ไม่ค่อยดีมีเรื่องทุกข์ใจในที่ทำงาน หรือ เกิดอารมณ์ไม่ดี ให้ใจเย็นๆ หากถูกนินทาหรือใส่ความ หากหางานมักจะได้งานไม่ตรงใจ ทำอะไรไม่ได้ดังใจ การเรียนค่อนข้างดีทำอะไรก็สำเร็จ
การเงิน รายได้เข้ามาน้อย ไม่ได้เป็นตามที่คาดหวังไว้ ระวังใช้จ่ายสิ้นเปลือง อยู่ในช่วงต้องหมุนเงิน แต่เดี๋ยวก็จะดีขึ้น
ความรัก คนรักปากไม่ตรงกับใจ คนรักรู้สึกเหงาต้องเอาใจใส่ให้มากขึ้น บางคู่อาจจะโดนคนไม่ดีนินทา บางคนทะเลาะกันโอกาสคืนดีกันมีไม่มาก คนโสดรู้สึกเหงาๆ แต่ยังไม่มีเข้ามา หกแอบรักใครต้องพูดกับเขาบ่อยๆ
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังความเครียด กระดูก คอ และการเดินทาง กลางค่ำกลางคืนไม่ควรเดินทางหากไม่จำเป็น ระวังสัตว์คบกัด

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน ค่อนข้างดี มีโชคเรื่องงาน หากใครหางานอยู่จะสามารถหางานได้ หรือ สมัครสอบอะไรต่างๆ คนทำงานจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง ตำแหน่งดีขึ้น แต่อย่าขี้น้อยใจ ค้าขายก็กำไรดี การเรียนจะใส่ใจเรื่องเรียนมากขึ้น
การเงิน มีโชค ได้เงินจากที่หวังเอาไว้ รายได้ดี มีเงินพิเศษเข้ามา หากประสบปัญหาการเงินจะมีทางแก้ไข มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับอุปกรณ์สื่อสารโทรศัพท์มากหน่อยในช่วงนี้
ความรัก ร้อนแรง คุณและคนรักความสัมพันธ์ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รักราบรื่น คู่ที่แต่งงานกันแล้วมีแววมีบุตร ใครทะเลาะกันมีโอกาสคืนดีกัน คนโสดก็จะเจอคนที่ถูกใจ
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี

บทความโดย : คุณบ้านปู