ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 27 …

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด วันที่ 27 พ.ย. 2560 – 03 ธ.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด วันที่ 27 พ.ย. 2560 – 03 ธ.ค. 2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด

27 พ.ย. 2560 – 03 ธ.ค. 2560

โดย บ้านปู

 

คนที่เกิดวันจันทร์
การงาน มีความมั่นคงมากขึ้น สถานที่ทำงานอบอุ่นมากขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ดี ทำงานภายในอาคารมากกว่านอกอาคาร แต่จะเหนื่อยกับเพศตรงข้าม บางคนได้รับความชื่นชมจากเพื่อนฝูงเจ้านาย หรือ ได้เลื่อนขั้น แต่อย่ารับอาสางานใครหากไม่จำเป็นจะเดือดร้อน หากเป้นเจ้านายลูกน้องช่วยเหลือดี หากทำอิสระค้าขายก็ดีขึ้น การเรียนต้องอ่านหนังสือให้เยอะๆ แต่การเรียนก็อยู่ในเกณฑ์ดีสอบผ่านงานผ่าน
การเงิน ไม่ค่อยดี ทั้งรายรับและรายจ่าย ฝืดเคืองต้องประหยัด
ความรัก คนที่มีครอบครัวแล้วความรักดีไม่มีปัญหามีความสุข มีการไปเที่ยวสังสรรค์พบปะเพื่อนฝุงพ่อแม่ฝ่ายชาย คนที่ยังไม่ได้แต่งกันความรักเงียบๆ แต่ไม่มีอะไรในก่อไผ่ อาจจะเป็นเพราะทำงานไม่ค่อยได้เจอกัน ระวังความหึงหวง บางคู่คนรักมีเจตนาที่ดีที่จะช่วยเหลือแต่คุณกับโมโหใส่เขาซึ่งทำให้เขาน้อยใจ คนโสดก็มีเข้ามาบ้าง
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังเจ็บป่วยพอประมาณ อาจจะเป็นอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยทำให้ไม่สบาย หรือ เดินทางบ่อย ลม กรด ในกระเพาะ

คนที่เกิดวันอังคาร
การงาน เพศตรงข้ามหุ้นส่วนช่วยเหลืองานดี ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตา แต่อย่าคุยเรื่องเงินกับเจ้านาย หากสมัครหางานไม่ไกลบ้านมากนักมีโอกาสได้ การเรียน
การเงิน ไม่ค่อยดีได้เงิเนดือนช้า รายได้เข้ามาไม่ตรงตามงวด หาเงินลำบาก หาเงินจากอสังหาริมทรัพย์ไม่ค่อยได้ ต้องประหยัดเพราะใช้จ่ายเยอะแถมยังต้องไปยืมคนอื่น แต่ก็มีคนให้ยืม
ความรัก ความสัมพันธ์ดีมากขึ้น รักกันมากขึ้น บางคู่ได้มีการชวนไปพบพ่อแม่กัน แต่ระวังอย่าพูดเรื่องเงินเรื่องของใช้จะทะเลาะกัน บางคู่ที่คบกันมานานถึงเวลาแต่งงานกัน คนโสดก็มีเข้ามาจากทำงานแวดวงเดียวกัน
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ต้องระวังความเครียดหากสุขภาพไม่ดีจะค่อยๆ ดีขึ้น ต้องระวังเรื่องหกล้ม ความประมาท

คนที่เกิดวันพุธ
การงาน ค่อนข้างดีรายได้มากขึ้น มีการขึ้นเงินเดือนในหลายหน่วยงาน บางคนได้เลื่อนขั้น โปรเจคผ่าน มีโชคเรื่องงาน เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือดี หากใครหางานจะได้งานดีเป็นตึกสูงๆ หากทำอิสระหรือค้าขายกำไรดี โดยเแฑาะเกี่ยวกับงานอสังหาริมทรัพย์ คมนาคม ขนส่ง ประชาสัมพันธ์ บัญชี จะก้าวหน้าดี การเรียนไม่ค่อยดีอย่าโดดเรียน แต่บางคนมีเกณฑ์ดร็อปบางวิชาไป หรือ ไม่ก็ออกจากการเรียนกลางคัน ต้องพยายามมีกำลังใจ สร้างกำลังใจ เข้มแข็งหน่อย
การเงิน ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด เงินเก็บมีไม่เยอะเพราะใช้จ่ายเยอะเพราะสังคมชื่อเสียง ใช้ไปกับคนรัก การต้องแบ่งเงินเป็นก้อนๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย แต่รายได้ดีมีเข้ามาตลอด เงินที่หวังเอาไว้ โชคลาภจากเลขที่บ้านอาคาร แต่อย่าเล่นเยอะ
ความรัก ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก คนรักทำตัวเหินห่างหรือไม่ก็ขอให้เราซื้อนั้นซื้อนี่ หากทะเลาะกันต้องประคับประคอง แต่บางคู่ที่แต่งงานกันแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรมาก คนโสดมีโอกาสเจอต่างถิ่นแต่ฐานะธรรมดา หรือ คุณจะไปจีบหรือชอบใคร ถ้าไม่มีเงินก็ไม่มีแฟน
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังด้านหัวใจ หน้าอก ความอดัน แต่จะไม่ค่อยเป้นมาก อาจจะเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอหรือกล้ามเนื้ออักเสบ ยกเว้นเป็นเรื้อรังควรไปตรวจ และ ระวังหกล้มซุ่มซ่าม

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน เพื่อนในที่ทำงานและผู้ใหญ่เมตตาดีมากขึ้น แต่ระวังลูกน้องจะทำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากคุณเป็นผู้ชายการงานจะก้าวหน้ามากขึ้น มีรายได้ดี บางคนมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลเพราะงาน หากใครทำธุรกิจการลงทุนต้องระวังรอบคอบก่อนตัดสินใจเสมอ อุปสรรค์จากการงานส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นเพราะตัวเองเป็นคนก่อ การเรียนค่อนข้างดีเพื่อนๆ ช่วยเหลือดี การงานทำงานกลุ้มจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ถ้าเรียน ม.ปลาย หรือ ม.ลัย มีเกณฑ์ได้เลือกวิชาที่ถนัด ต้องคิดดีๆ ก่อนตัดสินใจ
การเงิน รายรับดีมีเงินเข้ามากขึ้น รายได้จากแดนไกล แต่ก็จ่ายออกมากขึ้นเหมือนกัน ระวังเก็บเงินไม่อยู่ เพราะใช้จ่ายกับลูกหลาน ความบันเทิง กิจกรรมทางสังคม ระวังมีหนี้สินเพิ่มในบางคน
ความรัก คนรักดูแลและช่วยเหลือคุณดี แต่มีบางครั้งถูกคนภายนอกตำหนิเรื่องความไม่เหมาะสมกัน หรือ ถูกปั่นหัวก็อย่าได้เอามาใส่ใจ ระวังความหึงหวง คนโสดแย่หน่อยยังไม่มีเข้ามา ถ้าเริ่มมีจะดรอปลงไป
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังมดลูก ปาก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดอวัยวะส่วนนั้นเพราะใช้งานหนัก

คนที่เกิดวันศุกร์
การงาน ค่อนข้างดี มีโอกาสที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะสนับสนุนเมตตา มีโอกาสเลื่อนขั้นหรือปรับเงินเดือน หากทำส่วนตัวหรือค้าขายจะมีรายรับมากขึ้นลูกค้ามากขึ้น ต้องพูดจาอะไรต้องพูดหวานๆ เบาๆ หน่อย การเรียนต้องตั้งใจ หากมีการแข่งหรือสอบจะผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน มีโอกาสได้เงินเพราะทำงานขยันตั้งใจ รวมถึงผู้ใหญ่ให้ลาภ รายจ่ายจะใช้กับเพศตรงข้ามและบุตรซะเยอะให้ประหยัด ซื้อของเท่าที่จำเป็น ของสวยๆงามๆ พอประมาณ หากทำอาชีพค้าขายก็มีรายรับมากขึ้น แต่ระวังเงินเก็บอาจจะทุนไม่พอ เก็บเงินไม่อยู่
ความรัก ไม่ค่อยดี บางคู่ที่ทะเลาะกันหนักมีโอกาสเลิกลา ต้องพยายามประคับประคอง บางคู่แฟนคุณเริ่มเบื่อแล้ว ปัญหามาจากการเงินและความไม่โรแมนติก ส่วนคู่ที่รักกันดีอยู่ก็เหมือนจะห่างๆ กัน คนโสดมีเข้ามาแต่เป็นคนต่างถิ่นหรือฐานะไม่ดี
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพ ระวังหัวใจ กล้ามเนื้อ การเจ็บป่วยเพราะยกของหนัก ต้องรอบคอบหน่อย

คนที่เกิดวันเสาร์
การงาน มีเกณฑ์ได้ติดต่องานหลายๆ อย่างพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานค่อนข้างดี แต่ระวังผู้ใหญ่เพศหญิงเพ่งเล็ง หากเข้าหาผู้ใหญ่เสนองานต้องใจเย็นๆ ถ้าคุณกำลังหางานสมัครงานโอกาสหากคนที่สัมภาษณ์คุณเป็นผู้ชายจะผ่านฉลุย การเรียนไม่ค่อยดีต้องอ่านหนังสือเยอะๆ ทำการบ้านด้วยอย่าดองงาน หากใครเก่งอยู่แล้วจะมีคู่แข่งมาแซง หากเรียนกฎหมาย การแพทย์ การเรียนดีขึ้น
การเงิน มีโชคพอประมาณ มีโอกาสได้ลาภจากเลขที่อาคารหรือเสาทั้งนี้อย่าประมาท เรื่องเงินค่อนข้างดีมีโอกาสได้เงินตามที่หวังเอาไว้ แต่ระวังใช้จ่ายสิ้นเปลืองใช้เงินผ่อนสูงกว่ารายรับจะทำให้เป็นหนี้เป็นสิน หากใครติดหนี้คุณคุณจะได้คืน แต่ถ้าไปติดหนี้ใครก็จะมีเงินมาจ่าย
ความรัก คุณและคนรักรักกันเรื่อยเปื่อยช่วยเหลือกันดีเข้าอกเข้าใจกัน ผู้ใหญ่จะสนับสนุนดี บางคู่คนรักพาไปพบผู้ใหญ่ ส่วนคนโสดมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะจัดหาให้หรือได้คนมีอายุมากกว่าเข้ามา
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จากความผิดพลาดไม่รอบคอบของตัวเอง จะเจ็บตัวเพราะเรื่องเงิน ระวังหน้าอก อวัยวะส่วนนั้น

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การงาน ไม่ค่อยมีมีอุปสรรค์ปัญหาเข้ามามาก ต้องค่อยเป็นค่อยไปอดทนจึงจะผ่านพ้นไปได้ ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน การถูกดูหมิ่นในหน้าที่ตั้งใจทำงานของตัวเองไปไม่ต้องสนใจใครมากนัก บางคนป่วยมาทำงานไม่ได้ หากหางานอยู่จะหายาก หากทำอิสระค้าขายควรระวังทะเลาะกับลูกค้า เจอปัญหาเข้ามาให้ปวดหัว การเรียนสอบผ่านยากต้องตั้งใจให้มากแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หากต้องการ มีโอกาสได้รับเงินจากการทำงานของตัวเอง เหนื่อยหน่อย รายได้เข้ามากลางๆ ไปน้อย ส่วนเงินเก็บก็เก็บเงินได้อยู่จะไม่ฝืดเคืองมากนัก บางคนใช้จ่ายไปกับของเสริมสวย การเดินทาง
ความรัก มีโชคเรื่องความรัก หากทะเลาะกับคนรักไปขอคืนดีมีโอกาสได้กลับมารักกันได้อีก หากคู่ใดรักกันดีอยู่แล้วก็จะดีมากขึ้นคนรักให้ของขวัญชวนไปเที่ยวต่างๆ คนโสดมีโอกาสเจอคนจากแดนไกลหรือต่างถิ่นเข้ามา
สุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังเกี่ยวกับปาก หน้าอก เครียดจากความเสียใจต้องผ่อนคลายมีกำลังใจ ระวังหักโหมงานหนักจนป่วย

บทความโดย : คุณบ้านปู