ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด 01 ม….

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด วันที่ 01 มกราคม พ.ศ.2561 – 10 มกราคม พ.ศ.2561

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด วันที่ 01 มกราคม พ.ศ.2561 – 10 มกราคม พ.ศ.2561

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด

01 ม.ค. 2561 – 10 ม.ค. 2561

 

♈ ชาวราศีเมษ Aries 15 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านอาจจะรู้สึกเบื่องาน กังวลใจเรื่องงาน บางท่านอาจจะต้องลาออกจากงานเพื่อให้องค์กรเดินต่อไปได้ หรือ ต้องการหางานใหม่แม้งานใหม่จะไม่ชอบก็ตาม บางท่านอาจจะไม่ค่อยมีเวลาร่วมกับครอบครัวเพราะมัวแต่ทำงาน
ดวงเรื่องการเงิน ท่านอาจจะซื้อของหนักหนา แต่ก็ซื้อไม่ได้ต้องฝืนใจอดออมไว้ใช้ในยามจำเป็นหรือของที่ต้องการจริงๆ เท่านั้น หากท่านหวังข้าวของเงินทองสิ่งใดในช่วงนี้มักไม่ค่อยจะสมหวัง
ดวงเรื่องความรัก ถือว่าเรื่อยๆ ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง หากท่านเป็นผู้ชายความรักท่านตอนนี้จะค่อนข้างเบื่อหน่ายไม่โรแมนติก ไม่ค่อยเด็ดขาด ถ้าหากท่านเป็นผู้หญิงความรักของท่านตอนนี้จะชินชาไร้สีสัน ถ้าหากท่านมีปัญหาเรื่องความรัก ควรทำใจเป็นกลาง ประณประนอมกันมากๆ จะไม่ถึงกับขั้นแตกหัก ไม่ควรทำให้อีกฝ่ายรำคาญใจ
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ไม่มีปัญหา แต่อย่านั่งติดเก็าอี้นานๆ ควรยึดเส้นยึดสายบ้าง

 

♉ ชาวราศีพฤษภ Taurus 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านยังทำงานได้ดีมีความมั่นคงดีอยู่ มีผู้ใหญ่พร้อมให้การช่วยเหลือ หากทำงานกิจการเป็นของตนเองก็จะสามารถทำได้ ทำงานราชการให้ติดตามผู้ใหญ่ไว้ หากท่านเป็นเจ้าของกิจการควรมีสติ อย่าประมาท อย่าหวั่นไหวตามกระแส มีเมตตากับลูกน้องมากๆ จะมีคนคอยรักคอยเชียร์
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะได้เงินเข้ามาจากหลายๆ ทาง ท่านอาจจะเห็นที่มาของเงินบ้างแล้ว ลงทุนทำอะไรไว้ก็จะเริ่มได้เก็บดอกออกผลแม้ยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย บางท่านจะได้เงินจากค่าแบ่ง% เมื่อรวมกันแล้วได้เยอะ หากท่านทำอาชีพค้าขายก็จะกำไรดีค่อยๆ เก็บเงินกันไป หากท่านทำงานฝีมือฝากขายก็จะกำไรดีเช่นกัน
ดวงเรื่องความรัก ท่านจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างอย่างดี คู่ครองของท่านจะรักจะชอบท่านมากขึ้น หากท่านโสดท่านจะอยากได้อยากมีมากในช่วงนี้ ชอบหว่านเสน่ห์ทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ ท่านชอบคิดถึงแต่คนอื่นๆ
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านต้องระวังรายรับไม่แน่นอนให้สังเหตุว่าช่วงไหนเงินเข้ามาเยอะ น้ำขึ้นให้รีบตัก สุขภาพของท่านแข็งแรงดีอยู่

 

♊ ชาวราศีมิถุน Gemini 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะมีการเดินทางกระทันหันเกี่ยวกับเรื่องงาน การลงทุน หรือ ท่านต้องใช้ความสามารถให้มากๆ ต้องพยายามแสดงความโดดเด่น ทำให้คนอื่นเห็นฝีมือองท่านด้วยไม่เช่นนั้นท่านจะทำงานลำบากและสำเร็จยาก อย่าประมาทในการดำเนินชีวิต ตัดสินใจใเห้เด็ดขาด แสดงความสามารถให้เต็มที่แล้วสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้น
ดวงเรื่องการเงิน เป็นช่วงหยุดนิ่ง ท่านไม่ควรลงทุนหรือขยายงาน แต่อาจจะเป็นสัญญาณการพักหนี้ชั่วคราวสำหรับบางท่านที่หนี้สินไม่มาก พักเรื่องเงินวุ่นๆ ชั่วคราว ภาระค่าใช้จ่ายบางส่วนไม่ต้องจ่ายเองเป็นต้น แต่หากท่านเป็นหนี้เยอะเกินไปท่านจะได้ชำระเพียงดอกเบี้ยเท่านั้นเงินต้นยังชำระไม่ได้
ดวงเรื่องความรัก ท่านมีแต่ความทุกข์ความเศร้า หรือ ความเหงาโทรเข้ามา บางครั้งถูกคนที่ท่านรักทำร้ายจิตใจหรือร่างกาย แต่ท่านต้องจำยอมต้องอดทน ถ้าหากท่านเป็นผู้หญิงท่านอาจจะเสียตัวหรือเสียใจกับผู้ชายคนนั้น และอาจจะถูกทอดถิ้ง ฉนั้นท่านไม่ควรมีอะไรกับใครในช่วงนี้ไปก่อนหรือรอคนกว่าจะถึงเวลาจริงๆ และให้ระวังตัวโดยเฉพาะสาวๆ อาจจะถูกลวนลามทางเพศเวลาไปไหนมาไหน ก็ให้ระวังตัว
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านจะแข็งแรงดี แต่อาจจะนอนพักผ่อนไม่เพียงพอเพราะทำงานหนักหรือเครียดเพราะคิดเรื่องต่างๆ

 

♋ ชาวราศีกรกฏ Cancer 15 ก.ค. – 14 ส.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะมีความพอใจเรืองงาน ไปได้ในด้านดี ควรให้คำปรึกษาเพื่อนร่วมงานหากเขามาสอบถาม ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานท่านจะดีขึ้น มีเกณฑ์พบปะลูกค้า เข้าร่วมประชุมสัมนา หากท่านหางานสมัครงานก็จะได้งานทำ หากงานที่ท่านทำอยู่ตอนนี้ท่านรักท่านชอบก็ใก็ทำต่อไปอย่าเพิ่งย้ายงาน
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะรู้จักค่าของเงินมากขึ้น ใช้จ่ายอย่างรอบคอบมากขึ้น แต่อย่าขี้เหนียวจนเกินไป บางท่านอาจจะไม่กล้าได้กล้าเสียเรื่องเงินยังไม่อยากลงทุนอะไร บางท่านอาจจะได้โบนัสตกค้างหรือเงินเดือนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
ดวงเรื่องความรัก ท่านจะมีความสุขกับดีกับคู่ครองของท่าน อาจเป็นช่วงรอคอยคนรักสำหรับบางท่าน หากท่านโสดท่านก็จะคิดถึงคนที่ท่านชอบมาก แต่ยังไม่ชัดเจน
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ท่านอาจจะคิดมากไปเองในบางครั้ง มีสิ่งศักสิทธ์คุ้มครองท่านอยู่ในช่วงนี้ ไม่เป็นอะไรหนักหนา แต่ขอให้ท่านพูดดี ทำดี คิดดี และศรัทธาในธรรมะแล้วความดีจะเกิดแด่ท่าน

 

♌ ชาวราศีสิงห์ Leo 15 ส.ค. – 14 ก.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะได้งานที่มั่นคงขึ้น อยู่ได้นานขึ้น แม้อยู่ในระดับล่างก็ตาม ขั้นตอนการทำงานได้มาตราฐาน หากทำงานราชการหรือกิจการเป็นของตัวเองก็จะเหมาะดีในช่วงนี้ บางท่านอาจจะได้หยุดหรือลาบ้างก็มี
ดวงเรื่องการเงิน ไม่ค่อยดี ช่วงนี้ท่านไม่ค่อยเชื่อฟังใครในเรื่องเงิน ภาระค่าใช้จ่ายของท่านมักจะเกินตัว หรือ ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลือ ท่านต้องเหนื่อยสักหน่อย หากใครเป็นหนี้ท่านๆ มักไม่ได้คืน
ดวงเรื่องความรัก ต่างคนต่างรัก ความรักของท่านมักสมหวังดี แต่หากคิดจะแต่งงานต้องรอดูฤกษ์ยามอีกที หากท่านเพิ่งคบใครใหม่ๆ ก็รักกันดีผูกพันกันและกันดี แต่ให้ระวังความหึงหวง หากท่านโสดท่านอาจจะเจอเนื้อคู่
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก ระวังความเครียดจะทำให้ท่านปวดหัวบ่อยๆ บางท่านมีเกณฑ์นัดหมอผ่าตัด แต่จะผ่านไปได้

 

♍ ชาวราศีกันย์ Virgo 15 ก.ย. – 14 ต.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านที่ทำธุรกิจต้องคอยสังเกตุว่าช่วงไหนเงินเข้ามาเยอะควรน้ำขึ้นให้รีบตัก เงินเล็กเงินน้อยเก็บให้หมด บางท่านได้มีงานเป็นของตัวเอง หากมีคนมาขอคำปรึกษาเรื่องงานให้ท่านช่วยเหลือแนะนำเขาไปความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานจะดีขึ้น
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะมีเงินเข้ามาโดยไม่ขาดระยะ แต่ต้องไม่ประมาท ไม่ควรหวังรวยทางลัดเพราะอาจจะพลิกผันไปได้ ควรทำหรือซื้อของเท่าที่จำเป็นจริงๆ หากท่านเป็นคนที่มีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องเงินในที่ทำงานหรือครอบครัวก็ให้รอบคอบเรื่องค่าใช้จ่ายอย่าใช้เกินงบ บางเรื่องท่านไม่ควรคาดหวังล่วงหน้าจนเกินไป หากท่านมีปัญหาเรื่องเงินก็จะค่อยๆ คลี่คายขึ้น ต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติของมัน หากท่านมีรถผ่อนรถก็จะคลี่คายเช่นกัน
ดวงเรื่องความรัก ท่าจะพบกับอุปสรรคขัดขวาง อาจจะเป็นพ่อแม่ไม่ค่อยให้การสนับสนุน หากท่านรักจริงท่านต้องพิสูจน์รักแท้ แต่หากไม่ใช่เรื่องพ่อแม่ก็อาจจะเป็นความคิดที่ไม่ตรงกันต่างฝ่ายต่างยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ให้อภัยกัน ท่านต้องรู้จักให้อภัยกัน ท่านที่ความรักดีอยู่แล้วก็แล้วไปแต่อย่าให้ทะเลาะกัน ท่านที่โสดท่านหมายปองผู้ให้เขาหรือเธอมักไม่สนใจไม่รับรักท่าน
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพดีอยู่แล้ว แต่อาจจะใช้ความคิดเยอะไปจนมึนๆ งงๆ หากท่านป่วยอยู่จะหายราวปาฏิหาริย์ แต่ไม่ว่าท่านจะโชครายหรือดีก็ขอให้ยึดมั่นการกระทำของตัวเองให้มากๆ ยึดมั่นในคุณธรรม และมีความสุขกับชีวิตที่ดำเนินไป ไม่ต้องเสียใจเรื่องโชคชะตาให้ขยันเข้าไว้

 

♎ ชาวราศีตุลย์ Libra 15 ต.ค. – 14 พ.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะมีงานเข้ามาหลายทาง งานจะสะพัดมากขึ้น บางท่านไม่เหมาะทำงานประจำเพียงอย่างเดียว หรือไม่ก็จะได้รับสืบทอดกิจการจากครอบครัว หรือตัวของท่านเอง ช่วงนี้การงานท่านเด่น บางท่านจะได้เลื่อนขั้น หากท่านหางานก็มักจะได้งาน หากทำงานด้านประชาสัมพันธ์หรืองานโฆษณาช่วงนี้กำลังไปได้ดีเหมาะกับท่าน หากท่านทำงานกิจการเป็นของตัวเองแล้วกิจการที่ผ่านมาไม่ดีเลย ท่านอาจจะต้องลดคนงานลง และรีบประชาสัมพันธ์รีบเสนองานให้ลูกค้ามากๆ ได้แล้ว
ดวงเรื่องการเงิน ค่อนข้างดีท่านหยิบจับอะไรก็มักเป็นเงินเป็นทอง หรือมีเกณฑ์นำเงินไปต่อเงิน ซื้อสินค้าเงินผ่อนต้องคิดดีๆ หากเสี่ยงหรือลงทุนก็จะได้เงินเยอะ ท่านจะได้รับผลประโยชน์บางอย่างเข้ามา ค้าขายกำไรดี
ดวงเรื่องความรัก ท่านและคู่ครองของท่านจะค่อนข้างสงบ ไม่หวือหวามาก ไม่มีเรื่องทุกข์กังวลใจเรื่องรักปัญหาต่างๆ ไม่ค่อยมี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน แต่หากท่านมีปัญหาเรื่องความรัก ท่านมักไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองของท่าน ความรักขาดความโรแมนติกต้องคอยหมั่นเติมคามหวานให้กันบ่อยๆ หากท่านโสด ท่านเป็นผู้หญิงจะได้คนมีอายุมาเป็นคู่ครอง ท่านเป็นผู้ชายก็จะได้คนลักษณะแม่พระเป็นคนมีเมตตามาเป็นคู่ครอง แต่ว่าไม่ค่อยจะโรแมนติกเท่าไหร่ บางท่านที่โสดมานานอาจจะได้คู่ตอนแก่
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ท่านเจ็บตัวบ่อยครั้ง ระวังของมีคม บางท่านมีเกณฑ์ผ่าตัดเล็กๆ ตรงช่องท้อง ลำไส้

 

♏ ชาวราศีพิจิก Scorpio 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านคิดอยากทำอยากลงมือทำอะไรก็ไม่ได้ มักมีแต่แย่กับแย่ การงานอยู่ในช่วงหยุดนิ่ง ท่านได้รับแรงกดดันหรือเก็บกด คิดมากจนเกินไป บางครั้งเรื่องเล็กก็เก็บไปคิดให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ท่านไม่ควรขยายงาน ถ้าท่านว่างงานท่านจะยังหางานทำไม่ได้ง่ายๆ ท่านอาจจะต้องพักเรื่องเครียดๆ ไว้ก่อน ให้ใจเย็นๆ บางท่านมีเกณฑ์หยุดงาน
ดวงเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินเยอะ ท่านมักอยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ต้องพยายามประหยัด หากท่านมีปัญหาเรื่องเงิน เงินจะยังไม่เข้า ผลประโยชน์ที่ท่านหวังมักไม่เป็นดั่งใจควรทำใจ
ดวงเรื่องความรัก ท่านรักใครรักจริง แต่มักไม่ค่อยแสดงออก ท่านมีเหตุผลเรื่องรัก หากท่านเป็นผู้ชายใจท่านจะค่อนข้างสงบเงียบ ยังไม่ค่อยสนใจเรื่องคู่ครองมากนัก หากท่านโสดยังไม่มีเข้ามา หากท่านเป็นเพศที่สามความรักมักเป็นทางวัตถุมากกว่าจิตใจ รักให้มีสติ
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพแข็งแรงดี

 

♐ ชาวราศีธนู Sagittarius 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ช่วงเวลาที่งานเข้ามามาก บางท่านอาจจะทำงานไม่ทั้น ท่านต้องใช้ความคิดเพื่อบริหารจัดการให้ทุกอย่างเสร็จลงด้วยดี หากท่านมีธุรกิจเป็นของตัวเองถือว่าเป็นช่วงที่แย่มาก ทำให้ต้องคิดกังวลสับสนมาก แต่หากท่านทำงานเกี่ยวกับรถยนต์กลไกล เครื่องจักร จะทำได้ดี
ดวงเรื่องการเงิน เงินทองหามาได้เท่าไหร่ท่านก็ใช้จนหมดไป แบบเข้ามือซ้ายออกมือขวา ช่วงนี้บางท่านหาเงินเพื่อสนองความต้องการ หรือ ความสุขของตัวเองมากกว่าจะหาเงินเพื่อสะสมความร่ำรวย ให้ระวังใช้เงินเกินตัว
ดวงเรื่องความรัก ท่านอาจจะพบปัญหาและความขัดแย้ง คู่ครองชิงดีชิงเด่น ท่านต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดค่อยๆ จากับคู่ครองของท่าน มีศึกแย่งชิงคนรัก ระวังปัญหารักหลายเศร้า หากท่านโสดและไปชอบใครเข้าจะเจอคู่แข่งเยอะ ต้องพยายามอย่างมาก
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพแข็งแรงดี แต่ท่านต้องรอบคอบเรื่องค่าใช้จ่าย ให้รอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา

 

♑ ชาวราศีมังกร Capricorn 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะได้เข้าไปแก็ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับงานซึ่งจะส่งผลต่อตำแหน่งของท่าน ท่านต้องค่อยๆ คิดค่อยๆ แก็ไขปัญหา
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะมีรายรับรายจ่ายที่พอดี สัปดาห์ต่อสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายมัดใช้ไปกับเครื่องประดับ หรือ เสื้อผ้ามากกว่า หรือ เกี่ยวกับโทรศัพท์อินเตอร์เน็ต ให้ท่านระวังเสียของรัก ถูกเอาเปรียบทางการเงินไว้ก็จะดี แต่หากท่านมีหนี้สินท่านจะถูกเจ้าหนี้ทวงบ่อยมาก
ดวงเรื่องความรัก ความรักของท่านจะเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่ค่อยมีเรื่องกังวลให้มากนัก ท่านต้องให้ทำให้อีกฝ่ายรำคาญใจเกี่ยวกับความหึงหวงของท่าน เพราะมันไม่มีอะไรในกอไผ่ บางคู่ที่รักกันดีก็มีแววได้แต่งงาน แต่หากท่านมีปัญหาเรื่องความรักขอให้ทำใจเป็นกลางใจเย็นๆ ประนีประนอมกันให้มาก จะทะเลาะกันก็จะไม่ถึงขัดแตกหัก ท่านอย่าเครียดจนเกินไป หากท่านเพิ่งคบกับใครใหม่ๆ ก็ให้ค่อยๆ คบกันไปเป็นเพื่อนกันไปก่อนแล้วค่อยๆ พัฒนาไปจนเป็นคู่ครอง
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี

 

♒ ชาวราศีกุมภ์ Aquarius 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านมีเรื่องให้คิดให้เครียดและสับสน แต่ท่านไม่ต้องไปกังวลมากค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำไปจะสำเร็จลงด้วยดี หากท่านทำธุรกิจช่วงนี้ถือว่าแย่มากๆ หากท่านทำงานเกี่ยวกับเครื่องยนต์ เครื่องจักร จะค่อนข้างดี บางท่านอาจจะลางานพักตัวสักระยะ
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะได้ใช้จ่ายอย่างพอประมาณ การเงินของท่านจะหยุดนิ่ง ไม่ควรคิดขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มเติมใดๆ เพราะถึงทำไปก็ไม่ค่อยมีกระแสสะพัด อยู่เฉยๆ ทำให้การเงินมั่นคงเข้าไว้จะดีกว่า ท่านควรเก็บเงินไว้ในธนาคารจะดีกว่า และอย่าหวังรวยทางลัด บางท่านสิ่งของภายในบ้านเกิดชำรุดทรุดโทรมีเหตุให้ต้องซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ ค้าขายกำไรน้อย
ดวงเรื่องความรัก หากท่านมีปัญหาเรื่องคู่ ช่วงนี้ท่านจะใจเรรวนปรวนแปร ขอให้ท่านใจเย็นๆ เอาไว้ก่อนค่อยพูดค่อยจากันอย่าลงไม้ลงมือ บางคู่จะรักๆ เลิกๆ 3 วันดี 4 วันทะเลาะ ถูกกดดัน แต่หากท่านและคู่ครองไม่มีปัญหากันความรักก็ไปได้พอประมาณไม่ค่อยได้คุยกัน ท่านที่โสดหากจะคบใครอยู่หรือกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์จะถูกจำกัดไม่ให้ไปไกลกว่านี้ในช่วงนี้
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพแข็งแรงดี ให้ท่านรักษาสุขภาพ แต่ให้ท่านระวังคนมายืมเงินท่านแล้วมักไม่คืน ท่านควรแก็เคล็ดด้วยการบริจาคทาน หรือ ไปยืมเงินคนอืนสักเล็กน้อยเพื่อแก็เคล็ด

 

♓ ชาวราศีมีน Pisces 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะต้องเจอปัญหามาให้แก็ไขต้องใช้สติให้มาก บางท่านจะถูกเจ้านายกดดันขอให้ท่านจงอดทนแล้วผลลัพท์ที่ดีจะมีมา ท่านจะสามารถชนะอุปสรรคทั้งหลายได้ในภายหลัง หากท่านทำงานค้าขายหาบแร่แผงลอยให้ระวังผู้มีอิทธิพลข่มเหง
ดวงเรื่องการเงิน เหมือนชาวราศีมังกร ท่านจะมีรายรับรายจ่ายที่พอดี สัปดาห์ต่อสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายมัดใช้ไปกับเครื่องประดับ หรือ เสื้อผ้ามากกว่า หรือ เกี่ยวกับโทรศัพท์อินเตอร์เน็ต ให้ท่านระวังเสียของรัก ถูกเอาเปรียบทางการเงินไว้ก็จะดี แต่หากท่านมีหนี้สินท่านจะถูกเจ้าหนี้ทวงบ่อยมาก
ดวงเรื่องความรัก ท่านกำลังจะเครียดกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ลดลง ท่านต้องเอาใจใส่คู่ครองให้มากๆ ระวังก่อความเกลียดชังเกิดขึ้น หากท่านมีปัญหาเลิกลากับคู่ครองมาก่อนแล้วกลับมาคืนดีกันก็จะรักกันยาวนาน คนโสดจะจีบใครมักเจอคู่แข่งคนสำคัญ แต่คู่แข่งมีแค่คนเดียว
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ไม่สู้ดีนัก หากท่านมีอายุมากถึงแม้จะแข็งแรงก็ไม่ควรประมาท จะเจ็บป่วยจากโรคต่างๆ ได้ง่าย ระวังการดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้ร่างกายทรุดโทรม และให้ระวังโรคทางเพศ เช่น ช่องคลอด กระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมาก ตับ ไต บางท่านอาจจะจิตตกพบเจอเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้พลัดตกหกล้ม ขอให้มีสติ พยายามอย่าตกใจง่าย และท่านต้องระวังการเสี่ยงโชคไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ

บทความโดย : คุณบ้านปู

ดาราศาสตร์,โหราศาสตร์ ใน10วันนี้

02/01/2561 จันทร์เพ็ญ , ดวงจันทร์ใกล้โลก