ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด 11 ม….

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด วันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 – 20 มกราคม พ.ศ.2561

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด วันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 – 20 มกราคม พ.ศ.2561

ดูดวงช่วงนี้ ตามราศีเกิด

11 ม.ค. 2561 – 20 ม.ค. 2561

 

♈ ชาวราศีเมษ Aries 15 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะได้ให้คำแนะนำกับเพื่อนร่วมงาน แต่จะช่วยใครให้ดูดีๆ เสียก่อนไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อน หากท่านเป็นเจ้านายควรให้ความสำคัญกับลูกน้อง หากท่านทำงานเกี่ยวกับ ขนส่ง ต่างชาติ ตกแต่งบ้าน ช่วงนี้จะดี
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องเงิน รายจ่ายเท่าเดิม แต่รายรับไม่เข้ามา ทำธุระกิจเหมือนหยุดนิ่ง ท่านไม่ควรขยายงาน หากท่านมีหนี้สินจะได้รับพักหนี้ชั่วคราว หรือ ชำระเพียงเงินต้นเท่านั้น มีบางภาระบางประการไม่ต้องแบกภาระ
ดวงเรื่องความรัก ท่านต้องระวังความหึงหวง ท่าต้องมั่นใจในความรักให้มาก คู่ใดทะเลาะกันยังไม่มีเกณฑ์หย่าร้างเลิกลาง่ายๆ หากท่านเป็นผู้หญิงห้าวๆก็พยายามเป็นผู้หญิงหน่วยจะใกล้ชิดกับคู่ของท่านมากขึ้น บางท่านควรเปิดใจมากขึ้น
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี
ดวงการเรียน มีเกณฑ์เปลี่ยนที่ ย้ายคณะ แต่มีความกระตือรือร้นดี

 

♉ ชาวราศีพฤษภ Taurus 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านมีเกณฑ์จะมีการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่ด้านที่ดีกว่าเดิม บางท่านมีเกณฑ์เยกย้ายเปลี่ยนที่อยู่ ปรับเปลี่ยนองค์กร การทำงานราบรื่นไม่มีสะดุด ท่นควรมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมงานจะมีความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้น หากท่านทำงานด้านศิลปะ บันเทิง ช่วงนี้ดี การเรียนค่อนข้างดี
ดวงเรื่องการเงิน ท่านต้องระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เลิกซื้อของไปกับของที่ไม่จำเป็น ของชอบอยากได้อยากมี แต่ท่านก็พอมีโชคลาภเข้ามาบ้าง หากท่านจะเล่นก็เล่นแต่น้อย ค้าขายกำไรดี
ดวงเรื่องความรัก ค่อนข้างดีหลายๆ ท่านสมหวังเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้น หากท่านจีบใครหรือจะจีบใครก็เริ่มเลย สำหรับท่านที่มีคู่อยู่ด้วยก็รักกันดี แต่หากความรักของท่านไม่ดีให้ระวังคนยุแยงแตกแยก
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพดี ขอให้ท่านพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าทำงานหนักเกินไป หากท่านทำธุรกิจท่านควรปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงให้ได้ เช่น การมาของอินเตอร์เน็ต สื่อยุดใหม่ เป็นต้น แล้วจึงจะมีความสุข หากท่านจะเสี่ยงโชคถ้าไม่พูดก็จะไม่ได้ และอาจจะได้รับโชคจากการศึกษามากกว่า
ดวงการเรียน เข้าใจบทเรียนได้ดี เรียนเก่งขึ้นขยันมากขึ้น

 

♊ ชาวราศีมิถุน Gemini 15 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะรับการการติดต่องาน หรือ ได้ประชุมสัมนา งานสำเร็จตามที่คิดเอาไว้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานดีขึ้น หากท่านต้องการออกจากงานเพื่อหาประสบการณ์งานใหม่ๆ ก็สามารถทำได้ แต่คนมากกว่างาน หากท่านทำธุรกิจเป้าหมายที่ทางวาดไว้จะสมหวัง
ดวงเรื่องการเงิน ไม่ค่อยดีนัก ท่านไม่ควรลงทุนทำอะไรมากในช่วงนี้มีโอกาสผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ระวังผิดพลาดถูกโกง การเงินมีรูรั่วเยอะ จะมีคนคอยทำให้ท่านเสียทรัพย์ โปรดระวังสัญญาเอกสาร หากมีปัญหาการเงินที่ยังหาคนช่วยไม่ได้ควรปล่อยเป็นตามธรรมชาติ ท่านไม่ควรเชื่อใจใครเรื่องเงินอาจจะแม้แต่ตัวท่านเอง
ดวงเรื่องความรัก ท่านต้องระวังหมดรักกันควรหมั่นใส่ใจกันบ้าง ท่านไม่ควรพูดเรื่องเงินกับคู่ครองของท่านในช่วงนี้มีโอกาสทะเลาะกัน หรือ ทำให้ลำบากใจกันเปล่าๆ บางท่านอาจจะแอบชอบใครบางคนอยู่ แต่ไม่กล้าเพราะรู้ฐานะตัวเองดีจึงมักไม่สมหวัง คงต้องรอเวลาต่อไปหรือทำใจเสียแต่เนิ่นๆ แต่หากท่านโสดสนิทจะอ้างว้างมาก
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ระวังแขน ขา มีดบาด มีไข้เลือดออก ท่านควรใส่ใจสุขภาพระวังอย่าให้ยุงกัด ทายากันยุงหรืออยู่ในที่ๆ ไม่ทับไม่อับ เดินไปไหนมาไหนก็อย่ารีบจนเกิดการซุ่มซ่าม
ดวงการเรียน มีปัญหากับบทเรียนหลายวิชา ควรตั้งใจอ่าน ตั้งใจถามเพื่อนหรือครู บางครั้งอึดอัดถูกกดดันควรผ่อนคลาย

 

♋ ชาวราศีกรกฏ Cancer 15 ก.ค. – 14 ส.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านต้องเจองานเข้า งานหนัก ท่านต้องอดทนอย่าเพิ่งยอมแพ้ ต้องค่อยเป็นค่อยไป หากท่านงานราชการท่านเป็นผู้หญิงจะดีถ้าเป็นผู้ชายระวังถูกนินทา
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะได้รับช่องทางรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ให้ระวังท่านเป็นหนี้ก้อนใหม่เพราะซื้อสินค้าผ่อนใช้บัตร ท่านจะซื้อสินค้าบ่อย ท่านทำงานเกี่ยวกับดอกไม้ เกษตรกรรม จะได้ผลผลิตดี
ดวงเรื่องความรัก ท่านจะรักคู่ครองของท่านมากขึ้น ความรักโรแมนติก แต่ต้องระวังเรื่องความไคร่ อย่าเจ้าชู้หลายใจ หากถามถึงแฟนรักท่านไหมก็ขอตอบว่ารักท่านดี ท่านที่รักมีปัญหาช่วงนี้ควรง้อกันจะมีโอกาสได้กลับมาอีกครั้ง ท่านที่โสดก็มีเกณฑ์เจอ เพียงแต่ให้ระวังโดนหลอก
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านที่เป็นผู้หญิงควรดูแลระบบภายในร่างกาย มดลูก หากท่านต้องการมีลูกท่านจะมียาก และบางท่านอาจจะเพศสัมพันธ์เสื่อม ระวังความเครียด
ดวงการเรียน ผลการเรียนเป็นที่น่าพอใจ หากศึกษาตั้งใจทำได้ดีแน่

 

♌ ชาวราศีสิงห์ Leo 15 ส.ค. – 14 ก.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะพึงพอใจกับงานที่ท่านทำ งานเป็นไปในด้านที่ดี ท่านจะได้ติดต่อกับลูกค้ามากหน้าหลายตา ได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ บางท่านเพื่อนร่วมงานทำผิดพลาดท่านก็โดนด้วย หากท่านหางานสมัครงานก็มีเกณฑ์จะได้งาน หากท่านทำงานเกี่ยวกับชุดเวดดิ้ง งานบันเทิง จัดดอกไม้ ตกแต่งบ้าน ขายของฟุ่มเฟือย ช่วงนี้ดี
ดวงเรื่องการเงิน ท่านค่อยๆ ขยันตั้งใจทำงานหาเงิน ยิ่งทำยิ่งได้มาก ใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองเป็นหลัก บางท่านได้รับมรดก ท่านได้รับเงินมาควรเก็บไว้ให้ดีๆ เและภาระท่านเยอะ การลงทุนซื้อมาขายไปยังไม่ควร หากท่านมีปัญหาการเงินให้รอไปอีกสักพักนึงจะมีคนคอยช่วยเหลือแล้วจะดีขึ้น
ดวงเรื่องความรัก ท่านที่มีคู่นานแล้วพอสมควรความรักมีความก้าวหน้าดี คู่ท่านอารมณ์เป็นอย่างไรท่านก็มีอารมณ์เช่นนั้น หากท่านที่มีคู่ยังไม่นานเท่าไหร่ความรักจะเรื่อยๆ ยังไม่ค่อยมีอะไรมากนัก บางท่านมีคนให้เลือกเยอะ ช่วงนี้ท่านจะมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากมาย แต่ท่านก็ไม่ได้จริงจังอะไร เพราะมีคนรักจริงเพียงคนเดียว บางคู่ที่อายุมากแล้วอาจจะแต่งงานกัน คนโสดยังไม่มีเข้ามาเพราะท่านรักอิสระหรือยังไม่อยากมี ถึงอยากมีก็ยังไม่มี
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านควรระวัง ปวดหลัง ปวดเอว จุกเสียด ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ แต่งานท่านจะหนักแต่จะส่งผลดีในอนาคต ท่านควรส่งเสริมผู้มีความรัก เช่น ใส่ซองงานแต่ง ให้คำปรึกษากับผู้ที่ทุกข์จากความรัก
ดวงการเรียน การเรียนการสอบทำได้ดี ขอให้ขยันหมั่นเรียนรู้ บางท่านอาจจะได้เรียนต่อต่างประเทศต้องอ่านหนังสือเยอะๆ

 

♍ ชาวราศีกันย์ Virgo 15 ก.ย. – 14 ต.ค.

ดวงเรื่องการงาน มีแรงกดดัน ท่านมีเรื่องทำคุณกับคนไม่ขึ้น การงานมีปัญหาทางออกไม่ค่อยได้ บริษัทที่ท่านทำงานอยู่มีการตรวจสอบหรือคุมเข้มบางอย่างเกิดขึ้น ท่านที่จะเปลี่ยนงานย้ายงานยังหาไม่ได้ ท่านต้องปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ ลงทุนทำธุรกิจหรือร่วมมือกับใครระวังถูกหักหลัง
ดวงเรื่องการเงิน ต้องรอบครอบเรื่องเงิน ลงทุนอะไรอะไรต้องเช็คให้ดี ท่านมีปัญหาเรื่องเงินบ่อยในช่วงนี้ ความมั่นคงเหมือนแขนอยู่บนเส้นด้าน บางท่านอาจจะไปกู้หนี้สยืมสินหรือมีคนมาขอกู้หนี้ยืมสินจากท่าน อย่าค่ำประกันใคร ท่านไม่ควรหวังรวยทางลัด โชคลาภงวดนี้โอก่าถูกมีน้อย
ดวงเรื่องความรัก คู่ครองเห็นคุณค่าในตัวท่านหลังจากที่ท่านทำดีให้ รักกันดี ท่านที่โสดบางท่านที่จีบใครอยู่ก็มีโอกาส แต่ยังไม่แน่นอนต้องรอดูต่อไป หากท่านทะเลากะกับคู่ครองให้วางตัวเป็นกลางอย่าอคติหรือยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่เกินไป
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี แต่ท่านระวังถูกฟ้องร้องคดีความ หรือ ถูกใส่ร้าย ท่านไม่ควรมีเรื่องหรือทะเลาะกับใคร ปัญหาต่างๆ ที่มีตอนนี้ท่านต้องอดทน ยอมรับสถานการณ์อย่างมีสติ
ดวงการเรียน มีความกระตือรือร้นดี ต้องพยายามอีกหน่อย

 

♎ ชาวราศีตุลย์ Libra 15 ต.ค. – 14 พ.ย.

ดวงเรื่องการงาน ท่านมีความตั้งใจทำงานดีผลงานก็จะออกมาดี มีโอกาวก้าวหน้า ขอให้ขยัน บางท่านอาจจะเบื่องานหรือหน้าที่ต้องรับผิดชอบ หากหางานใหม่ยังหางานที่ชอบไม่ค่อยได้ แต่บางท่านอาจจะรับทำงานไปก่อนก็มี
ดวงเรื่องการเงิน รับมือขวาออกมือซ้าย มีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด แต่ไม่ถึงกับขาดมือ ควรประหยัด บางท่านมีเกณฑ์เจราจาซื้อมาขายไป ท่านที่คิดจะทำบ้านเช่าจังหวะก็ค่อนข้างดีน่าลงทุน หรือ ลงุทุนทำอะไรก็มักจะคุ้ม ลองคิดดูอีกที
ดวงเรื่องความรัก ท่านหรือคู่ครองจะทำตัวเหมือนเด็กๆ ชอบริชอบลองแปลกๆ หากท่านและคู่ครองมีอะไรกันควรสวมถุงป้องกันหากยังไม่ต้องการมีบุตร คู่วัยรุ่นบางคู่มีเกณฑ์แต่งงาน ท่านที่เริ่มจะมีแฟนหรือเริ่มจะมีความรัก ถ้าถามถึงว่าแฟนคิดยังไงกับท่านก็ต้องตอบว่ายังไม่ค่อยจริงจังมากนักต้องสานความสัมพันธ์ต่อไป คนโสดยังไม่มีเข้ามา
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง สุขภาพแข็งแรงดี แต่ช่วงนี้อาจจะมีคนมายืมเงินท่าน ท่านควรทำบุญบริจาคเงินเสียบ้าง หรือ ไม่ก็ยืมเงินคนอื่นเพื่อแก้เคล็ด
ดวงการเรียน ต้องประคับประคอง ต้องตั้งใจเรียน อย่ามัวแต่ไปกับสิ่งยั่วยุ หรือ ฝันลมๆ แล้งๆ

 

♏ ชาวราศีพิจิก Scorpio 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านต้องใจเย็นๆ ท่านมีเกณฑ์ได้รับงานยากๆ แปลกๆ ได้เรียนรู้ทดลองงานใหม่ๆ แต่ระวังขัดแย้งกับเจ้านาย หากท่านสมัครงานหางานก็จะได้ยากหน่อย หากทำธุรกิจบางท่านอาจจะยกเลิกโครงการบางโครงการหรือเลิกกิจการไปก็มี
ดวงเรื่องการเงิน ไม่ค่อยดีลำบาก ท่านต้องเหนื่อยหาเงินด้วยตัวเอง ต้องเหนื่อยต้องขยัน หากจะนำเงินไปลงทุนบอกได้เลยว่าได้บ้างเสียบ้าง ระวังข้าวของเงินทองในบ้านเสียหาย
ดวงเรื่องความรัก คู่ครองหรือคัวท่านเองช่วงนี้มีอะไรชอบพูดตรงๆ แต่ระวังจะพูดตรงเกินไปจนทะเลาะกัน เป็นช่วงตรึงเครียด ระวังอารมณ์อย่าหึงหวงเกินเหตุ อาจจะเสียคู่ครองไปได้ หากท่านเป็นผู้หญิงมีอายุแล้วมีคนมาจีบหรือไปจีบใครระวังตกเป็นน้อยเขา ต้องเช็คประวัติให้ดีเสียก่อน หากท่านเป็นผู้ชายท่านควรเอาใจคู่ครองของท่านบ่อยๆ เพราะท่านแข็งเกินไป
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ไม่ค่อยแข็งแรงนัก เครียดจัด ปวดหัวบ่อย บางท่านมีเกณฑ์นัดหมอผ่าตัด เดินทางไปไหนมาไหนก็ให้เตรียมตัวเพราะเวลาไปแล้วมักทุรกันดาร เช่น ไม่มีห้องน้ำ หาปั้มยาก เป็นต้น
ดวงการเรียน มีความขยันหมั่นเพียรมากขึ้น จะสอบอะไรทำอะไรก็สำเร็จ เรียนวิชาฝีมือ ช่าง ต่างๆ ผ่านฉลุย

 

♐ ชาวราศีธนู Sagittarius 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ทำงานแล้วผลงานออกมาดี โครงการมั่นคงปลอดภัย ท่านที่สมัครงานไว้มีโอกาสจะได้งานสูง เรื่องทรัพย์สินเงินทองคล่องขึ้น หากท่านทำงานเกี่ยวกับดอกไม้ผลไม้ยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ถ้าท่านอยากได้เงินมากๆ ควรรับงานทุกอย่างเพราะได้ทีละนิดหน่อยก็ยังดีรวมกันแล้วเยอะ ค้าขายกำไรดี งานฝีมือก็ดีขึ้น
ดวงเรื่องการเงิน ท่านมีดวงได้รับมรดก หรือ สิ่งของจากผู้ใหญ่ หรือ เงินตกเบิก หรือ เงินประกัน แต่ให้ท่านระวังทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว ท่านไม่ควรยุ่งหรือพูดคุยเรื่องเงินกับพี่น้องครอบครัวยังไม่ควร ระวังถูกหลอกถูกโกง หากท่านมีปัญหาการเงินมากให้ท่านยอมรับไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะยังแก้ไขอะไรไม่ได้ ท่านอย่าให้ใครยืมเงินเพราะมักจะไม่ได้คืน ช่วงนี้ใบแจ้งหนี้มาเยอะ
ดวงเรื่องความรัก ท่านมีความขัดแย้งในตัวเองสิงจิตสองใจ จบคบต่อหรือไม่คบ จะคบคนนั้นหรือคนนี้ดี เป็นต้น ความรักช่วงนี้ยังเอาแน่เอานอนไม่ค่อยจะได้ คู่ครองคนรักออกห่างเพราะตัวท่านเอง ระวังความขี้หึง กฎเกณฑ์มาเกินไป ท่านควรพูดคุยกับคู่ครองคนรักของท่านให้มากๆ เพราะสานสัมพันธ์และแจ้งให้เขาหรือเธอเข้าใจในตัวท่าน หากทะลาะกัน ท่านควรชัดเจน ท่านที่โสดจะไปจีบใครมักเจอคู่แข่ง
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ท่านควรดูแลใส่ใจสุขภาพของท่านเองซะบ้าง อย่าหักโหมมากนักสุขภาพจะทรุดโทรม ท่านไปไหนมาไหนค่อนข้างจะเหนื่อย
ดวงการเรียน มึนๆ งงๆ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง งานการบ้านเยอะ ต้องค่อยๆ ทำจนเสร็จ พยายามมีสติ แต่การสอบการเรียนจะดีขึ้น มีข่าวดีในภายหลัง

 

♑ ชาวราศีมังกร Capricorn 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะทำงานแบบสบายๆ มีความสุขกับงานที่ทำ การเรียนรู้งานมีบ้างประปราย แต่บางท่านสภาพจิตใจ ความคิด ร่างกาย อาจจะไม่พร้อมทำงาน เช่นป่วย ให้ระวังสุขภาพ ความสัมพันธ์กับเพ่อนร่วมงานดีขึ้น
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะมีเกณฑ์ชำหระหนี้สิน บางท่านอาจจะชำระได้หมด ท่านจะมีความขยันตั้งใจหาเงินมากขึ้นเพียงแต่อย่าก่อหนี้เพิ่ม ใช้จ่ายอย่างพอดี ท่านจะไม่ถึงกับไม่มีเงินใช้ ยกเว้นท่านเป็นผู้หญิงจะเหนื่อยหน่อย
ดวงเรื่องความรัก โปรดระวังความหึงหวงเกินเหตุ การใช้อารมณ์พูดคุยกับคนรัก คู่ใดที่ทะเลาะกันหนักยังไม่ถึงกับเลิกลากัน ท่านควรดูแลเอาใจใส่คนรักของท่านให้มากๆ มีความมั่นใจและอ่อนหวาน ท่านที่โสดจะหาแฟนยาก
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง แข็งแรงดี ท่านที่เป็นผู้หญิงมีคู่ครองแล้วก็มีเกณฑ์ตั้งครรภ์หากประสงค์จะตั้งครรภ์
ดวงการเรียน ต้องตั้งใจ เพื่อนๆ สามารถช่วยเราได้ เป็นที่พึ่งได้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนดีขึ้น

 

♒ ชาวราศีกุมภ์ Aquarius 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ท่านจะได้ทำงานช่วยเหลือผู้อื่น หรือ ทำแล้วดี เพียงแต่ไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า แต่ท่านก็พอใจในสิ่งที่ได้ทำเหมือนปิดทองหลังพระ บรรยากาศงานจะดูเศร้าๆ ไม่ได้ดั่งใจก็อย่าคิดมาก อย่าเครียดมาก จะผ่านพ้นไป ไปเที่ยวเติมไฟก่อนก็ได้ เชื่อมั่นในตัวเองให้มากๆ ท่านที่จะหางานสมัครงานยังไม่ถึงเวลา ท่านที่ทำธุรกิจค้าขายระวังลูกน้องไม่ซื่อสัตย์กินนอกกินใน
ดวงเรื่องการเงิน ท่านจะถูกคนเบียดบังเอาเงินของท่าน หรือ เงินท่องรั่วไหล ระวังกระเป๋าฉีกขาด เงินตกเงินหล่น จะลงทุนทำอะไรอย่ารีบเร่ง ท่านที่มีหนี้สินก็จะค่อยๆ ผ่อนชะระกันไป ไม่ควรจ่ายช้าจะเสียดอกเบี้ยเพิ่ม
ดวงเรื่องความรัก ท่านกับคนรักความสัมพันธ์เรื่อยๆ และอาจจะไม่ค่อยได้คุยกันบ่อย ก็ให้ศึกษานิสัยใจคอกันไปก่อน ท่านที่แต่งงานแล้วก็เรื่อยๆ แต่รักขาดโรแมนติก คู่ครองสงวนทาที่ ท่านที่โสดอาจจะเพราะท่านสงวนตัว ถ้าท่านอยากมีความสัมพันธ์กับใครให้ช่วยเหลือคนๆ นั้นบ่อยๆ
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง บางท่านให้ระวังทุกข์และเจ็บป่วย เพราะอารมณ์ความรัก ระวังท้องก่อนแต่ง โรคทางเพศสัมพันธ์ ท่านควรส่งเสริมผู้ที่มีความรัก ใส่ซองแต่งงาน ให้คำปรึกษาผู้ที่มีปัญหาความรัก จะช่วยให้ท่านมีความรักที่ดีขึ้น
ดวงการเรียน คะแนนไม่ค่อยดี อาจจะได้เรียนบทเรียนซ้ำๆ ทบทวนบทเรียนก่อนไปบทเรียนใหม่

 

♓ ชาวราศีมีน Pisces 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ดวงเรื่องการงาน ค่อนข้างดี ท่านที่หางานอยู่ก็มีโอกาสได้งานสูง ท่านมีโอกาสได้เข้าไปเกี่ยวกับเรื่องหุ้นส่วน พบปะลูกค้า พบเพื่อนร่วมงานใหม่ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานท่านดีขึ้น หากเพื่อนร่วมงานทำผิดท่านอาจจะโดนด้วย
ดวงเรื่องการเงิน ท่านยังเอาแน่เอานอนเรื่องเงินไม่ค่อยได้ ข้ามือขวาจ่ายมือซ้าย ส่วนใหญ่ท่านเสียเงินไปกับสิ้นค้าฟุ่มเฟือย เสื้อผ้า แต่บางท่านก็หมดภาระค่าใช้จ่ายไปหลายเรื่อง
ดวงเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ท่านเป็นจืดๆ ถึงท่านจะหน้าตาดี ทำงานเก่ง แต่ความรักมักไม่ค่อยสมหวัง ท่านต้องรู้จักยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดีอย่าตะคอกกับคนรักของท่าน หรือ คนอื่นๆ ให้อิสระคนรักบ้างจะรักกันยืนยาว ท่านที่ทะเลาะกับคู่ครองช่วงเวลานี้เหมาะขอคืนดีได้ไม่ได้อีกเรื่อง ท่านที่โสดหมั่นยิ้มแย่มแจ่มใส หัดเป็นคนโรแมนติกจะช่วยท่านได้เยอะ
ดวงเรื่องสุขภาพ,สิ่งที่ควรระวัง ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำได้ เพียงแต่อย่าประมาทต้องรอบคอบให้มากๆ
ดวงการเรียน เรียนดีขึ้น ครูผู้หญิงช่วยเหลือดี แต่จะอึดอัดบางวิชา ถูกกดดันบางวิชา ต้องอดทน

บทความโดย : คุณบ้านปู

ดาราศาสตร์,โหราศาสตร์ ใน10วันนี้

11/01/2561 ดวงจันทร์ใกล้ดาวอังคารและดาวพฤหัสบดี ห่าง 8 องศา และ 6 องศา
12/01/2561 ดวงจันทร์ใกล้ดาวอังคารและดาวพฤหัสบดี ห่าง 7 องศา และ 8 องศา
13/01/2561 ดาวพุธใกล้ดาวเสาร์ 0.7 องศา
15/01/2561 ดวงจันทร์ไกลโลก , ดวงจันทร์ใกล้ดาวพุธและดาวเสาร์ ห่าง 4 องศา และ 3 องศา
16/01/2561 วันพระ
17/01/2561 จันทร์ดับ